Niềng răng công nghệ 3M UGSL

Theo dõi trên:
Nội dung

Một hàm răng đều đặn là điều kiện tiên quyết để tạo nét thẩm mỹ và đảm bảo khả năng ăn nhai. Theo thống kê, hầu hết các bệnh về răng miệng như sâu răng và viêm nướu… đều có căn nguyên sâu xa từ răng mọc lệch do chúng rất khó vệ sinh, bên cạnh đó khớp cắn không đều dễ gây chấn thương khớp, ảnh hưởng không nhỏ đến hàm trên và hàm dưới. Vì vậy chỉnh hình nha khoa là một kỹ thuật rất quan trọng vừa giúp phòng ngừa và điều trị những sai lệch bảo vệ răng miệng vừa loại bỏ được những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt tự nhiên.

Niềng răng công nghệ 3M UGSL 3
Niềng răng công nghệ 3M UGSL

Dựa trên sáng chế nha khoa của tập đoàn 3M ESPE chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia, hệ thống niềng răng công nghệ 3M UGSL mới nhất hội tụ đầy đủ những tính năng và ưu việt mà các hệ thống niềng răng mắc cài khác không thể có, đảm bảo cho ra kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Tại sao nên chọn niềng răng công nghệ 3M UGSL

Với hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL 80 lỗ sàng mặt đế, niềng răng công nghệ 3M UGSL tạo điều kiện tối ưu cho lưu trữ. Bên cạnh đó hình dáng các mắc cài theo kiểu hình bình hành khiến hiệu quả định vị trên răng cũng được gia tăng, cơ chế tự buộc Nitinol có tác dụng kháng mỏi cao và lực kéo đồng đều, ổn định. Với tần suất tác động lực nhịp nhàng, đầy đủ giữa kéo và nghỉ giúp cho răng sau khi chịu lực kéo sẽ có một khoảng thời gian ổn định, đồng thời đảm bảo răng về vị trí thẩm mỹ theo đúng lộ trình. Do đó, răng sẽ từ từ di chuyển theo đúng hướng mà nha sĩ đã lên phác đồ.

Niềng răng công nghệ 3M UGSL
Hệ thống mắc cài được thiết kế tinh vi với kỹ thuật hiện đại

Được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, mắc cài 3M UGSL sau khi gắn lên răng sẽ không bị bung tuột, ổn định lực tác động và không gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình kéo. Trong trường hợp cần tăng lực kéo, nha sĩ cũng không cần phải sử dụng những dụng cụ quá chuyên biệt cũng không cần phải tháo gỡ mắc cài nên hiệu quả di chuyển răng của lực kéo trước đó vẫn được giữ lại nguyên vẹn.

Niềng răng công nghệ 3M UGSL
Công nghệ 3M UGSL cho kết quả niềng răng tối ưu

Cũng chính nhờ lực kéo ổn định, cộng với việc bác sĩ lựa chọn đúng thời điểm để thay chun tăng lực nên xương hàm luôn được nghỉ ngơi cần thiết để tái tạo lại. Do đó, răng di chuyển theo hướng nào thì xương hàm vẫn thích nghi được chứ không hề bị yếu đi sau khi chỉnh nha. Kết hợp với hệ thống mắc cài tự buộc linh động và phần mềm chỉnh nha chuyên dụng, niềng răng công nghệ 3M UGSL sẽ đạt đến hiệu quả chỉnh nha tối ưu.