NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng cùng những mắc cài điều trị

Theo dõi trên:

Niềng răng cùng những mắc cài điều trị. Rất nhiều người lo lắng khi mình đang là một trong những người gặp phải các bệnh răng miệng như: răng hô, móm, thưa, lệch lạc,… với các bệnh răng miệng này bạn sẽ rất mất đi sự tự tin khi giao tiếp và luôn e thẹn khi nở nụ cưới.

Nhưng với công nghệ hiện đại cùng đã tạo ra một phương pháp điều trị giúp bệnh nhân lấy lại vẽ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của mình đó là niềng răng. Với các phương pháp niềng răng hô, móm, thưa, lệch lạc,… sẽ giúp lấy lại một hàm răng như mong muốn để bạn tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày của bạn.

Với những phương pháp trên thì các mắc cài điều trị để sử dụng cho từng phương pháp cũng đang là một trong những vấn đề mà người bệnh cần tìm hiểu để lựa chọn cho mình một loại mắc cài phù hợp với nhu cầu bản thân và mức chi phí thích hợp nhất. Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có 4 loại mắc cài chính đó là: niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trongniềng răng invisalign.

các loại mắc cài niềng răng
các loại mắc cài niềng răng

Niềng răng mắc cài inox là phương pháp sử dụng khí cụ kim loại được gắn trên bề mặt răng giúp giữ, di chuyển và sắp xếp các răng được ngay ngắn trở lại một cách nhanh nhất. Đây là phương pháp mắc cài cổ điển nhưng nó vẫn là phương pháp có kết quả điều trị tốt và nhanh chóng.

Niềng răng mắc cài sứ thì các mắc cài có màu sắc giống như răng thật của chính mình vì vậy mà nó tăng tính thẩm mỹ cho mắc cài để bạn tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Trước đây phương pháp này khá dễ vỡ nhưng với những cải tiến thì hiện nay đã vững chắc hơn rất nhiều.

Niềng răng mặt trong các mắc cài được gắn vào bên trong của răng cho nên khi bạn giao tiếp với đồng nghiệp sẽ giúp che giấu đi mắc cài tạo nên tình thẩm mỹ tối đa cho bạn. Đây là một phương pháp mới và phức tạp cho nên rất ít bác sĩ có thể điều trị được với phương pháp này.

Niềng răng invisalign đây là phương pháp hoàn toàn khác với những phương pháp trên bởi nó sử dụng các máng trong suốt được gắn trên bề mặt răng điều trị chứ không phải là các mắc cài. Các khay này có thể tháo lắp dễ dàng giúp cho bệnh nhân có được cảm giác thoải mái khi điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN