NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng dùng bàn chải gì? Nha khoa tư vấn

Theo dõi trên:

Niềng răng dùng bàn chải gì? Em vừa thực hiện niềng răng xong nhưng chưa tìm được các loại dụng cụ vệ sinh răng phù hợp, bác sĩ tư vấn cho em để có kết quả niềng răng như mong muốn em cần thực hiện vấn đề chăm sóc răng miệng hiệu quả và đảm bảo không để xảy ra những tình trạng bệnh lý. Chính vì vậy em hy vọng nha khoa tư vấn cho em một loại bàn chải phù hợp ạ. Em xin cảm ơn! ( Nguyên Lê).

Chào bạn Nguyên Lê!

Niềng răng dùng bàn chải gì? Vâng nha khoa sẽ gợi ý cho bạn một số loại bàn chải giúp bạn thực hiện vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn nhé. Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu những nội dung sau đây.

Niềng răng dùng bàn chải gì? Nha khoa tư vấn *
Niềng răng dùng bàn chải gì? Nha khoa tư vấn 1

Niềng răng dùng bàn chải gì?

Niềng răng dùng bàn chải gì? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn chải cho bạn chọn lựa để vệ sinh răng miệng hiệu quả, tuy nhiên vì sự đa dạng khiến cho nhiều người phân vân không biết loại nào là tốt nhất. Có các loại bàn chải sao bạn nên tham khảo đó là: bàn chải kẽ cây thông, bàn chải có rãnh, bàn chải điện.

Giải đáp: Niềng răng dùng bàn chải gì? *
Niềng răng dùng bàn chải gì? Nha khoa tư vấn 2
  • Bàn chải kẽ cây thông: Tức là loại bàn chải được thiết kế hình cây thông có tác dụng giúp đánh bật các mảng bám tại những khe trống xung quanh các mắc cài khi niềng răng. Những sợi lông của bàn chải sẽ len lỏi vào sâu ở trong kẽ răng, dây cung của khí cụ nắn chỉnh loại bỏ hoàn toàn thức ăn dư thừa còn sót lại. Đây là loại bàn chải đánh răng cao cấp chính vì vậy nó được nhắc đến đầu tiền trong gợi ý của nha khoa, tuy nhiên vì có nhiều hãng và đa dạng sản phẩm được bán nhan nhản trên thị trường nên bạn cần tìm một nơi uy tín để mua và sử dụng nhé.
  • Bàn chải có rãnh: Đây là loại sản phẩm chăm sóc cá nhân chuyên sâu với thiết kế đầu bàn chải thon gọn có rãnh lõm giúp làm sạch tối ưu răng và các mắc cài. Lông bàn chải mềm mại tiện lợi cho việc vệ sinh bởi vì nó dễ dàng luồn sâu vào trong từng kẽ răng.
  • Bàn chải điện: Bàn chải điện được thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng giúp quá trình vệ sinh răng miệng nhanh gọn hơn. Đây là một trong những gợi ý cho các bạn thực hiện niềng răng nên áp dụng.

Gợi ý thêm cách chăm sóc răng miệng hiệu quả

Ngoài việc tìm hiểu niềng răng dùng bàn chải gì thì nha khoa sẽ gợi ý cho bạn thêm cách chăm sóc răng miệng đảm bảo hiệu quả khi kết hợp với việc sử dụng bàn chải chuyên dụng.

Gợi ý thêm cách chăm sóc răng hiệu quả *
Niềng răng dùng bàn chải gì? Nha khoa tư vấn 3
  • Thường xuyên súc miệng bằng nước muối để đảm bảo loại bỏ mùi hôi trong miệng và loại bỏ vi khuẩn gây hại cho chân răng.
  • Sử dụng chỉ nha khoa giúp loại bỏ những thức ăn dư thừa bám sâu trong chân răng một cách hiệu quả, bạn nên thử áp dụng nhé.
  • Ngoài ra thức ăn được chọn lựa trong thời điểm này nên ưu tiên những thực phẩm mềm không bám trên răng, dễ nhai không cần sử dụng đến lực.

Với những thông tin cơ bản này thì nha khoa tin chắc rằng bạn sẽ có một trải nghiệm cực kỳ thú vị khi áp dụng phục hình niềng răng. Ngoài ra niềng răng dùng bàn chải gì không còn là vấn đề quá khó khăn cho bạn nữa, chi phí để có một chiếc bàn chải như mong muốn không quá đắt đỏ bạn có thể tham khảo và trải nghiệm để chọn cho mình một chiếc bàn chải như mong muốn nhé.

Nhiều người thắc mắc niềng răng invisalign có thật sự hiệu quả không. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cho biết đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại, vừa mang đến hiệu quả cao lại đảm bảo yếu tố thẩm mỹ tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN