NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Theo dõi trên:
Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn, niềng răng giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị. Nhưng chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền? có đắt lắm không?

Niềng răng, phương pháp chỉnh nha hiệu quả

Những khuyết điểm như hô móm, răng mọc lệch lạc ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười cũng như sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Niềng răng là phương pháp hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả giúp tái định vị răng, giúp hàm răng và nụ cười đẹp tự nhiên. Nhưng niềng răng giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn, niềng răng giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng được hiệu quả với chi phí phù hợp.

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha của mỗi bệnh nhân có đơn giản hay phức tạp, có cần nhiều thời gian để điều trị không? Mặt khác, việc bạn chọn lựa loại mắc cài nào dùng để niềng cũng là nhân tố cấu thành nên chi phí điều trị niềng răng, và, một điều rất quan trọng nữa là mỗi nha sĩ với tay nghề khác nhau cũng tạo nên mức hiệu quả khác nhau, vì vậy chi phí niềng răng cũng khác nhau. vậy chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền, và như thế nào là phù hợp?

Tại Nha Khoa, chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là phù hợp?

Khi có nhu cầu niềng răng, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Nha khoa Đăng Lưu quy tụ những BS có tay nghề cao, sẽ giúp cho bạn có kết quả niềng răng an toàn và hiệu quả. Đặc biệt khi đến niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu, bệnh nhân sẽ được đội ngũ BS có tay nghề cao khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị phù hợp cho bạn. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Trung tâm nha khoa Đăng Lưu sẽ mang đến cho bạn chất lượng điều trị và sự hài lòng.

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Đăng Lưu

Sau đâu là bảng giá niềng răng tại nha khoa đăng lưu để bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn và có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền của bạn.

Bảng giá chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ)  70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong 90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2016)

Niềng răng là phương pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha hiệu quả, bạn sẽ không còn gặp những trở ngại do tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc gây ra, bạn sẽ lại có nụ cười sáng đẹp, tự nhiên đem lại tự tin và sự hài lòng.

Nếu vẫn còn thắc mắc gì liên quan đến việc niềng răng giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN