NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng hô có khó không?

Theo dõi trên:

Tình trạng răng hô vẩu không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới việc nhai nghiền thức ăn, cản trở việc vệ sinh răng miệng dẫn đến nguy cơ sâu răng và các bệnh răng miệng… Vì vậy để cải thiện được vấn đề hô răng, bạn cần nhanh chóng tiến hành niềng răng hô càng sớm càng tốt. Vậy niềng răng hô có khó không?

Niềng răng hô có khó không?
Niềng răng hô có khó không?

Niềng răng hô có khó không?

Có hai trường hợp bị hô răng là hô răng hàm trên và hô cả hai hàm. Nếu hô hàm trên thì hàm trên sẽ nhô ra nhiều hơn hàm dưới còn trường hợp hô cả hai hàm thì tạo nên khớp cắn hở, trường hợp này là bị hô nặng. Nếu nhận xét khách quan thì trường hợp răng hô sẽ có cấu trúc răng phức tạp hơn so với trường hợp răng lệch lạc hoặc răng thưa nên thời gian niềng răng lâu hơn so với các trường hợp trên. Khoảng thời gian nắn chỉnh răng hô vẩu được ước chừng từ 18 – 24 tháng.

Niềng răng hô phức tạp hơn so với niềng răng thưa hay niềng răng lệch lạc
Niềng răng hô phức tạp hơn so với niềng răng thưa hay niềng răng lệch lạc

Nếu cấu trúc phức tạp thì thời gian niềng răng có thể sẽ khoảng trên 2 năm mới phát huy được hiệu quả. Kế hoạch điều trị thường là bù trừ và sửa chữa những khiếm khuyết hiện có, nên việc nhổ răng thường khó tránh khỏi, một số trường hợp còn phải đặt thêm Implant chỉnh nha để hỗ trợ điều trị.

Làm sao để đảm bảo hiệu quả khi niềng răng hô?

Mặc dù khó khăn và phức tạp hơn nhưng nếu lựa chọn được trung tâm nha khoa uy tín để niềng răng thì hiệu quả niềng răng hô vẫn sẽ được đảm bảo. Vì khi chọn được nha khoa uy tín tức là bạn sẽ chọn được bác sĩ giỏi để niềng răng cho mình. Vấn đề chọn lựa trung tâm nha khoa uy tín để niềng răng cũng khá khó khăn vì hiện nay các trung tâm nha khoa có cung cấp dịch vụ niềng răng xuất hiện rất nhiều với đủ các loại chiêu thức quảng bá, thu hút khách hàng khác nhau.

Để đảm bảo niềng răng hô hiệu quả cần đến trung tâm nha khoa uy tín
Để đảm bảo niềng răng hô hiệu quả cần đến trung tâm nha khoa uy tín

Một số trung tâm nha khoa uy tín có thể kể đến như sau:

– Nha khoa Đăng Lưu: Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa niềng răng uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh và được đánh giá là một trong những cơ sở hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm được cấp phép hoạt động và chữa trị các vấn đề về răng hàm mặt hơn 10 năm nay. Nha khoa Đăng Lưu đóng trụ sở tại 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn khách hàng: 08 6297 7148.

– Nha khoa Việt Pháp: 367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh với bác sĩ phụ trách niềng răng là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng, 1 trong 3 bác sĩ được đào tạo thạc sĩ từ Đại học Munster Đức.

– Nha khoa Toàn Sứ: 207 – 209 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 3995 5249 – 7307 5689.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN