NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng invisalign có đau không

Theo dõi trên:

Niềng răng invisalign là kỹ thuật chỉnh nha thẩm mỹ hỗ trợ điều trị các trường hợp răng mọc lệch, sai lệch khớp cắn. Niềng răng invisalign là phương pháp vừa giúp việc ăn nhai tốt hơn, vừa cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt đem lại hàm răng đều đẹp và nụ cười tự nhiên. Tuy nhiên, có không ít người lo lắng không biết niềng răng invisalign có đau không? Có được an toàn không?

Vậy thật sự niềng răng invisalign có đau không? Và phương pháp này liệu có hiệu quả?

niềng răng invisalign có đau không

Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng invisalign có đau không là băn khoăn của nhiều người. Khay niềng trong suốt invisalign được thiết kế từ loại nhựa trong suốt, ôm sát theo vòm răng của bệnh nhân nên khi đeo, khay niềng sẽ ôm sát mặt răng nhưng không gây khó chịu cũng như không làm đau hay ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn.

niềng răng invisalign có đau không

niềng răng invisalign được thiết kế giúp quá trình chỉnh nha không bi đau và được thoải mái

Khay niềng trong suốt invisalign được làm từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi tốt, nên việc làm dịch chuyển răng đúng vị trí được dễ dàng và khá linh hoạt. Mặt khác, bệnh nhân có thể tự tháo lắp dễ dàng khay niềng để vệ sinh hoặc ăn uống được thoải mái hơn. Đây là cải tiến nổi bật so với các phương pháp niềng răng sử dụng mắc cài. Chỉnh nha với niềng răng invisalign thế hệ mới sẽ đem lại kết quả chỉnh nha khả quan và thẩm mỹ hơn đối với những trường hợp bệnh nha phức tạp mà trước đây chỉ có thể sử dụng niềng răng mắc cài. Với invisalign, bạn sẽ an tâm và hài lòng mà không còn băn khoăn niềng răng invisalign có đau không nữa.

Niềng răng ở đâu không đau và lại an toàn?

Niềng răng invisalign có đau không là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định niềng răng hoặc không may có hàm răng buộc phải niềng răng để cải thiện thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên việc này còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh nha và sức khỏe của khách hàng. Với dịch vụ niềng răng an toàn tại Nha Khoa Đăng Lưu, khay niềng sẽ ôm sát vào răng nên sẽ không đau. Mặt khác, vì không sử dụng nẹp niềng răng và hệ thống dây cung như niềng răng mắc cài bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái. Niềng răng trong suốt invisalign sử dụng khay niềng trong suốt mang lại thẩm mỹ ngay cả trong quy trình chỉnh nha sẽ làm cho bạn hài lòng.

niềng răng invisalign có đau không

hệ thống nha khoa hiện đại và an toàn tại Đăng Lưu

Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả thiết thực. Với phương pháp niềng răng invisalign, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa.

Nếu còn có thắc mắc gì về việc niềng răng invisalign có đau không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN