NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không đều – Kỹ thuật phục hình cho bạn

Theo dõi trên:

Niềng răng không đều – Tôi gặp phải tình trạng răng không đều, theo tìm hiểu thông tin thì được biết tôi có thể phục hình bằng kỹ thuật niềng răng. Chính vì vậy hy vọng nha khoa có thể tư vấn cho tôi những thông tin cần thiết về niềng răng không đều ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn! Minh Anh (23 tuổi).

Chào bạn Minh Anh!

Vâng niềng răng không đều sẽ được nha khoa giải đáp ở thông tin dưới đây, bạn có thể yên tâm để có một hàm răng đều đẹp khớp cắn chuẩn mà không lo ngại các vấn đề ảnh hưởng khác nhé.

Niềng răng không đều - Kỹ thuật phục hình cho bạn 1
Niềng răng không đều – Kỹ thuật phục hình cho bạn *

Niềng răng không đều – Tìm hiểu

Niềng răng không đều là giải pháp được nhiều người chọn lựa khi nha khoa kiểm tra tình trạng và tư vấn. Chình vì vậy bạn không phải quá lo lắng khi áp dụng kỹ thuật niềng răng này nhé. Tìm hiểu qua răng không đều để bạn có thể nắm bắt thông tin rõ hơn, răng không đều là hiện tượng răng mọc không đồng đều như mọc lộn xộn, mọc lệch, điều này khá gây mất tính thẩm mỹ trên răng một cách rõ nét. Tham khảo quy trình niềng răng không đều sau đây nhé.

Niềng răng không đều - Kỹ thuật phục hình cho bạn 2
Niềng răng không đều *
  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng không đều để đánh giá được độ sai lệch của răng từ đó đưa ra phương pháp niềng phù hợp nhất.
  • Bước 2: Vệ sinh răng miệng: Đối với tình trạng nào khi muốn áp dụng phương thức chữa trị trước hết bạn cần vệ sinh răng miệng một cách hiệu quả nhất. Điều này giúp ngăn chặn các bệnh lý về răng miệng một cách tốt nhất.
  • Bước 3: Gắn khí cụ lên răng: Mắc cài sẽ được gắn lên răng, bác sĩ điều chỉnh lực kéo phù hợp giúp dịch chuyển về đúng vị trí cung hàm.
  • Bước 4: Hẹn lịch tái khám: Kết thúc quy trình niềng răng răng bác sĩ sẽ hẹn tái khám và dặn dò bạn chế độ ăn uống và chăm sóc răng phù hợp.

Vâng đây là những thông tin liên quan đến “niềng răng không đều” để yên tâm hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp tại nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Đây chỉ là những thông tin giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ hơn khi gặp phải trường hợp này nhé.

Tác hại của răng không đều bạn cần tham khảo

Niềng răng không đều là giải pháp tốt nhất để phục hình mang lại tính thẩm mỹ trên răng một cách hiệu quả nhất và an toàn. Tuy nhiên có nhiều người không chịu sớm khắc phục tình trạng răng không đều vậy tác hại bạn có thể gặp phải đó là gì.

Niềng răng không đều - Kỹ thuật phục hình cho bạn 3
Tác hại của răng không đều bạn nên tham khảo *
  • Răng lộn xộn, răng mọc lệch làm bạn có thể dễ dàng gặp phải những bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu, do khó có thể vệ sinh một cách sạch sẽ nhất có thể.
  • Lệch khớp cắn do răng mọc lộn xộn là điều hoàn toàn có thể xảy ra, vừa thiếu thẩm mỹ lại dẫn đến việc ăn uống trở nên khó khăn hơn.
  • Thiếu tính thẩm mỹ cao dẫn đến quá trình giao tiếp trong đời sống hàng ngày cũng như công việc bị hạn chế hơn.

Với những chia sẻ ngắn về “niềng răng không đều” hy vọng bạn có cái nhìn khác và quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình nhiều hơn nhé. Hãy lên kế hoạch thăm khám sớm nhất có thể để có một trải nghiệm mới với hành trình niềng răng để đạt được kết quả lâu dài và yên tâm nhất.

Không phải tự nhiên mà Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trở thành địa chỉ niềng răng thẩm mỹ được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Tại đây sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang bị máy móc hiện đại, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN