Niềng răng không mắc cài clear aligner

Theo dõi trên:
Nội dung

Tình trạng hô móm hay răng mọc lệch lạc, lộn xộn luôn khiến bạn luôn tự ti, mặc cảm? Niềng răng không mắc cài clear aligner là giải pháp hiệu quả, giúp điều trị các vấn đề về răng hô móm, lệch lạc mà vẫn giữ nét thẩm mỹ cho hàm răng của bạn trong suốt quá trình điều trị.

Vậy niềng răng không mắc cài clear aligner là gì và niềng răng không mắc cài  có những ưu điểm nào

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner tại Nha Khoa Đăng Lưu

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner là kỹ thuật niềng răng chuyên điều trị cho các vấn đề về răng bằng cách niềng răng bằng cách sử dụng các “khay” và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để giúp di chuyển và tái định vị các chân răng mọc lệch, mọc không đồng đều, nhô hoặc lùi về sau. Niềng răng không mắc cài clear aligner là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả cách nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hàm vì không dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại như trước đây.

Niềng răng không mắc cài clear aligner

ưu điểm của niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới.  Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng không mắc cài mà có nhu cầu, bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong, hoặc có thể kết hợp cả hai cách trên, giúp thời gian điều trị chỉnh nha được nhanh hơn. Với phương pháp niềng răng không mắc cài clear aligner, bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti gì nữa.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài clear aligner

Thoải mái khi niềng răng

Sử dụng khí cụ chỉnh nha là dạng khay và có thể tháo lắp được, clear aligner được thiết kế vừa vặn với răng và hàm, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian điều trị.

Khay niềng trong suốt đem lại thẩm mỹ.

Khay niềng clear aligner được làm từ chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng nên sẽ được tự nhiên nên khi đeo. Đồng thời khay sẽ giúp ôm sát các mặt răng nên khi nhìn từ ngoài vào không thể nào biết được là bạn đang điều trị niềng răng.

Linh động và an toàn

Khay niềng răng clear aligner được thiết kế từ chất liệu nhựa chuyên dụng đã được kiểm định đạt các tiêu chí an toàn đối với cơ thể. Đồng thời khay niềng có độ đàn hồi tốt ôm chắc vào khung hàm, khách hàng cũng có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc thoải mái khi ăn uống.

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner giúp chỉnh nha như mong muốn

Hiệu quả chỉnh nha như mong muốn

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng không mắc cài clear aligner giúp đem lại hiệu quả chỉnh nha khả quan đối với nhiều trường hợp bệnh nha có tính phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị được hỗ trợ hiện đại, quy trình điều trị đem lại an toàn, dịch vụ chăm sóc ân cần chu đáo và vô cùng chuyên nghiệp, Nha Khoa Đăng Lưu sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cho quý khách hàng khi thực hiện các dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha tại đây.