NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng không mắc cài Invisalign giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng chỉnh nha không mắc cài Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến nhất và rất được ưa chuộng tại Mỹ hiện nay. Kỹ thuật này sử dụng một loại khay nhựa trong suốt đặc biệt, có thể tháo lắp được. Đặc tính nổi trội của phương pháp chỉnh nha này đã được đông đảo bác sĩ cũng bệnh nhân chứng thực. Tuy nhiên, có một rào cản không nhỏ khiến không ít người tiếp cận loại hình niềng răng hiện đại này, chính là chi phí. Vậy niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền
Niềng răng không mắc cài Invisalign

Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài Invisalign gia bao nhieu tiền là tùy thuộc vào các điều kiện như tình trạng răng miệng, thời gian điều trị, mức độ lệch lạc của răng,… Bên cạnh đó mặc dù niềng răng không mắc cài invisalign được sử dụng phổ biến để điều trị cho các vấn đề về răng tuy nhiên, chỉ có những bác sĩ được đào tạo và cấp chứng chỉ về invisalign mới có thể điều trị bằng invisalign cho bệnh nhân của mình. Vì vậy, để có những thông tin chính xác về mức giá cũng như thời gian điều trị cho mình, bạn cần đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Tại sao nói giá niềng răng không mắc cài Invisalign rất cao?

Điều này là do những ưu điểm vượt trội là phương pháp niềng răng này mang lại cho người sử dụng chúng. Như đã nói, niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng một loại khay nhựa trong suốt hoàn toàn nên người đối diện gần như không thể nhìn thấy cũng như biết bạn đang niềng răng tạo nên sự tự tin hoàn toàn trong giao tiếp. Một ưu điểm nữa là phương pháp này tuyệt đối an toàn và không hề gây đau, nên có thể thực hiện cho hầu hết mọi lứa tuổi. Ngoài ra, niềng răng không mắc cài còn điều trị được khá nhiều vấn đề về răng như mọc lệch, không đều, răng thưa, hẹp cung hàm…và nhiều trường hợp khác nữa.

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu
Khay niềng răng tiện lợi, dễ tháo lắp

Khả năng tháo lắp của kỹ thuật niềng răng này rất linh hoạt. Nó không dùng các loại mắc cài gắn chặt vào răng khiến việc vệ sinh răng miệng trở nên vô cùng khó khăn như kỹ thuật niềng răng cũ, khay trong suốt được dùng trong niềng răng không mắc cài Invisalign có khả năng tháo lắp rất dễ dàng, bạn vẫn có thể ăn uống như bình thường và vệ sinh răng miệng với bàn chải hay chỉ nha khoa. Nhờ đó tránh được nguy cơ sâu răng hay vàng ố răng trong quá trình điều trị.

Phương pháp niềng răng này lại rất tiện lợi cho những người bận rộn. Với một bộ mắc cài được làm theo phác đồ của bác sĩ và thường xuyên thay sau 2 tuần, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian lui tới phòng khám thường xuyên để được chỉnh sửa mắc cài. Sau từ 6 đến 8 tuần bạn mới cần ghé qua một lần để được bác sĩ kiểm tra.

Giá niềng răng không mắc cài invisalign
Việc sử dụng khay niềng răng thuận tiện cho người bận rộn

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội nói trên, phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign chỉ mắc một vài hạn chế không đáng kể. Do khay nhựa Invisalign có lực kéo điều chỉnh răng yếu hơn so với mắc cài kim loại nên tổng thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn. Bên cạnh đó thì áp dụng niềng răng không mắc cài Invisalign thông thường sẽ đạt hiệu quả tốt nhất ở các trường hợp răng không bị sai lệch quá nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN