NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng lệch lạc cho hàm răng đều đặn

Theo dõi trên:

Đối với mỗi người việc sở hữu một hàm răng đẹp là vô cùng quan trọng và cần thiết, đặc biệt là khi xã hội phát triển, mối quan tâm của con người về răng miệng càng được tăng cao. Tuy nhiên, trong thực tế không hẳn ai cũng có một hàm răng đẹp. Việc răng mọc một cách “không tổ chức”, lộn xộn khiến hầu như sự tự tin của con người giảm sút, không những vậy nó còn mang lại những tác hại về lâu dài cho bản thân chúng ta. Từ nhu cầu thiết yếu về sở hữu một hàm răng đẹp của con người, dịch vụ niềng răng lệch lạc đã xuất hiện và được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ niềng răng lệch lạc cho hàm răng đều đặn này.

Niềng răng lệch lạc
Răng lệch lạc

Nguyên nhân gây răng lệch lạc

Có nhiều nguyên nhân khiến răng chúng ta bị sai lệch đi vị trí trước của nó.

Do bẩm sinh: Ngay từ khi sinh ra răng của chúng ta đã có cấu trúc bị sai lệch đi, khi đó chúng ta cần có biện pháp khắc phục ngay khi còn trẻ để tái tạo lại hàm răng của mình.

Do các thói quen xấu về răng miệng khi còn bé: Hầu như mọi đứa trẻ đều có những tật xấu khó bỏ như mút ngón tay, mút môi, đẩy lưỡi. Sau một thời gian dài thói quen đó khiến răng của trẻ ít nhiều mọc không đúng, làm răng bị lộn xộn và ảnh hưởng về sau.

Niềng răng lệch lạc cho hàm răng đều đặn 2
Răng lệch lạc do thói xấu từ bé

Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như nhổ răng sữa sớm, vì thế chúng ta nên cho trẻ đến nha sĩ được tư vấn về phương pháp niềng răng trẻ em.

Niềng răng lệch lạc cho hàm răng đều đặn

Răng lệch lạc vốn tiềm ẩn rất nhiều tác hại cho con người. Với cách mọc lộn xộn của răng chúng ta khó lòng có thể vệ sinh răng miệng 1 cách tốt nhất, ảnh hưởng trong quá trình ăn uống, các khớp xương và dây thần kinh của mặt. Niềng răng lệch lạc là giải pháp giải quyết tốt nhất cho vấn đề này.

Niềng răng lệch lạc
Niềng răng lệch lạc với niềng răng mắc cài mặt trong

Việc điều trị răng bằng niềng răng lệch lạc hiện nay cũng không còn quá xa lạ với nhiều người. Bên cạnh đó, nhờ có sự phát triển của công nghệ tiên tiến mà các quy trình niềng răng được đưa lên tầm cao mới với sự tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ cao cho người bệnh. Để niềng răng lệch lạc, tùy tình trạng bệnh, nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mình mà bạn có thể lựa chọn các loại hình niềng răng khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài… Tuy nhiên để quá trình niềng răng được đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết. Đừng vì tham rẻ mà làm tại các trung tâm nha khoa kém chất lượng bạn nhé.

Những người có cơ địa nhạy cảm lo lắng bị kích ứng khi niềng răng bằng mắc cài kim loại có thể tham khảo phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ giỏi sẽ thực hiện niềng răng an toàn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN