NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống và cơ bản nhất trong các phương pháp niềng răng hiện nay. Cho dù đã có rất nhiều thế hệ phương pháp niềng răng mới ra đời nhưng niềng răng mắc cài kim loại vẫn không hề biến mất nhờ những lợi thế rõ rệt của nó so với các phương pháp niềng răng khác như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài invisalign. Và một trong những lợi thế rõ rệt của phương pháp này là chi phí. Vậy niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?
Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống và cơ bản nhất

Có thể khẳng định niềng răng mắc cài kim loại có giá thành thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp niềng răng khác, thậm chí có thể nói niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng có chi phí hợp lý nhất hiện nay. Tuy nhiên rất khó để có thể đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền. Bởi lẽ chi phí của một ca niềng răng là bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mức độ khó của răng, tình trạng răng miệng, mặt bằng giá… Vì vậy, các mức giá cho mỗi trường hợp niềng răng rất khác nhau. Bạn nên đến các phòng khám, trung tâm nha khoa uy tín để biết chính xác chi phí cho một ca niềng răng mắc cài kim loại là bao nhiêu tiền. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cho bạn để đánh giá mức độ xấu của hàm răng và độ khó dễ của xương hàm từ đó đưa ra những tư vấn điều trị cũng như chi phí, thời gian mà bạn cần phải bỏ ra cho ca niềng răng của mình.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?
Bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để biết chi phí niềng răng mắc cài kim loại

Có thể bạn sẽ thắc mắc, niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn các loại mắc cài khác liệu có phải do nó không tốt bằng các loại mắc cài kia. Sự thật hoàn toàn không phải vậy. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại thấp hơn các phương pháp khác chỉ là do chi phí cho nguyên liệu và công nghệ sản xuất mắc cài cũng như dây cung cho niềng răng mắc cài kim loại thấp hơn các loại mắc cài khác mà thôi.

Niềng răng mắc cài kim loại giá bao nhiêu tiền?
Tuy chi phí rẻ nhưng hiệu quả của niềng răng mắc cài kim loại vẫn đảm bảo

Được phát minh vào thập kỷ 20 của thế kỷ trước, phương pháp niềng răng này được xem là tiên phong trong kỹ thuật chỉnh nha. Niềng răng mắc cài kim loại sử dụng khung kim loại có lực tốt giúp di chuyển răng về đúng vị trí nhanh hơn hẳn, dây cung và mắc cài cũng có độ bền cao và rất dễ thay thế khi hư hỏng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN