NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài mặt ngoài nào thẩm mỹ nhất?

Theo dõi trên:

Hiện nay có nhiều loại khí cụ chuyên dụng trong niềng răng để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Dù niềng răng cho trẻ em hay niềng răng người lớn, khách hàng đều có thể tùy ý chọn lựa khí cụ sao cho phù hợp với chính mình. Vậy niềng răng mắc cài mặt ngoài nào thẩm mỹ nhất?

Niềng răng mắc cài mặt ngoài nào thẩm mỹ nhất?
Niềng răang mắt cài trong tuy thẩm mỹ nhưng thời gian niềng lâu hơn niềng răng mắc cài mặt ngoài

Không giống như khi niềng răng cho trẻ em, niềng răng cho khách hàng ở độ tuổi trưởng thành thì bao giờ tiêu chí thẩm mỹ cũng được đặt lên rất cao vì ở độ tuổi trưởng thành đã nhận định rõ ràng về cái đẹp. Những khách hàng ở độ tuổi trưởng thành khi niềng răng luôn có tâm lý không thoải mái vì e ngại mọi người có thể sẽ nhận ra mình đang đeo mắc cài niềng răng. Điều này khiến không ít khách hàng lo lắng thậm chí ảnh hưởng đến quyết định chỉnh nha của bạn.

Niềng răng mắc cài mặt ngoài nào thẩm mỹ nhất?

Đối với những khách hàng ở độ tuổi trưởng thành khi chọn niềng răng thẩm mỹ sử dụng mắc cài mặt ngoài thì có thể tham khảo khí cụ chỉnh nha như: Niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng chỉnh nha không mắc cài invisalign. Đây là hai giải pháp mang lại thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha và mọi người sẽ không nhận ra bạn đang trong quá trình niềng răng thẩm mỹ. Hai giải pháp này vừa giữ được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo quá trình chỉnh nha nhanh chóng hơn so với niềng răng mắc cài mặt trong.

Niềng răng mắc cài mặt ngoài nào thẩm mỹ nhất?
Niềng răng mắc cài sứ – một trong hai loại hình niềng răng mắc cài mặt ngoài thẩm mỹ nhất hiện nay

Trong đó, giải pháp niềng răng mắc cài sứ vừa có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao vừa vệ sinh nhanh hơn so với mắc cài inox. Mắc cài sứ được làm bằng hợp kim gốm và một số vật liệu vô cơ khác tạo màu sắc trong suốt, rất khó bị phát hiện và đặc biệt mắc cài sứ không bị đổi màu. Hiện nay, bên cạnh mắc cài sứ cổ điển, niềng răng mắc cài sứ còn đang áp dụng một hệ thống mới là niềng răng mắc cài sứ tự buộc tạo cảm giác thoải mái hơn khách hàng và thời gian niềng răng được rút ngắn. Mặc dù vậy, độ dày của mắc cài sứ vẫn khiến khách hàng khó chịu và khá dễ vỡ.

Niềng răng mắc cài mặt ngoài nào thẩm mỹ nhất?
Niềng răng không mắc cài tiến bộ vượt bậc của dịch vụ niềng răng

Còn niềng răng không mắc cài là một tiến bộ mới trong chỉnh nha thẩm mỹ, được rất nhiều đối tượng khách hàng từ doanh nhân, ca sĩ, người mẫu, diễn viên cho đến giới văn phòng ưa chuộng. Như tên gọi, phương pháp niềng răng không mắc cài này không sử dụng đến các mắc cài mà thay bằng các khay trong suốt, ôm sát thân răng nhờ đó mà tăng tính thẩm mỹ lên tối đa. Các khay được chế tạo dựa trên phác đồ điều trình của từng bệnh nhân, mỗi khay chỉ dùng trong 2 tuần.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN