NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear

Theo dõi trên:

Ngày này niềng răng đã trở thành một phương pháp chỉnh nha vô cùng phổ biến và gần như đã không còn quá khó tiếp cận như trước. Những thế hệ mắc cài mới ra đời đã khắc phục được những điểm hạn chế trước đây về tính thẩm mỹ cũng như độ tiện lợi, nhanh chóng của các thế hệ mắc cài cũ. Một trong những thế hệ mắc cài mới vừa thẩm mỹ lại vừa hiệu quả đang được quan tâm chính là niềng răng mắc cài sứ Damon Clear.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là gì?

Damon Clear là tên gọi của kỹ thuật niềng răng sử dụng hệ thống mắc cài tự buộc được làm từ chất liệu sứ cao cấp. Các mắc cài sau khi gắn lên bề mặt ngoài của răng sẽ được liên kết với nhau nhờ hệ thống dây cung liên hợp siêu đàn hồi.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear
Hệ thống niềng răng mắc cài sứ Damon Clear

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ Damon Clear

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear có nhiều ưu điểm hơn so với các kiểu niềng răng mắc cài cũ. Nó tiện dụng, dễ vệ sinh, ít hư hỏng và đặc biệt là hiệu quá cao trong khi lại vô cùng thẩm mỹ. Điều này khiến quá trình niềng răng trở nên thoải mái hơn hẳn, đặc biệt là khi niềng răng người lớn.

Các mắc cài được sử dụng trong niềng răng mắc cài sứ Damon Clear được làm từ chất liệu sứ cao cấp Zirconia. Đây là chất liệu sứ có độ bền cực cao, khả năng chịu lực vô cùng tốt, độ bền của nó theo tính toán là cao hơn răng thật đến 5 lần. Nhờ các đặc tính nổi trội trên mà các mắc cài Damon Clear ít bị vỡ, gảy khi chịu lực. Chất liệu sứ cao cấp cũng hạn chế được khả năng nhiễm màu khiến các mắc cài chậm bị đổi màu. Bên cạnh đó màu sắc của mắc cài cũng tương đồng với màu răng nên hoàn toàn đảm bảo được độ thẩm mỹ, người bệnh sẽ không sợ bị người khác phát hiện ra là mình đang niềng răng, thậm chí khi giao tiếp ở khoảng cách gần cũng thì các mắc cài cũng không gây phản cảm hay chú ý.

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear
Màu sắc mắc cài trùng với màu răng không hề gây ra sự chú ý

Hệ thống mắc cài sứ Damon Clear rất thuận tiện cho việc ăn uống, vệ sinh răng miệng cũng như không cản trở các hoạt động hàng ngày.

Các nắp trượt được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, cơ chế tự đóng nắp trượt giúp giữ dây cung vào khe mắc cài, hạn chế tình trạng bung sút mắc cài làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Khoảng thời gian trung bình cho một ca niềng răng mắc cài sứ Damon Clear là từ 16 tháng cho đến 24 tháng, ngắn hơn hẳn so với những phương pháp niềng răng truyền thống trước đây (24 tháng đến 36 tháng).

Niềng răng mắc cài sứ Damon Clear
Thời gian niềng răng nhanh hơn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN