NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì? Có ưu điểm gì?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì? Em có nghe đồng nghiệp nói về phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong và cũng đang có ý định lựa chọn phương pháp này để điều chỉnh răng mọc sai lệch. Tuy nhiên, em chưa hiểu rõ lắm phương pháp này như thế nào, có tốt không nên mong nhận được sự tư vấn từ nha khoa. Em xin cảm ơn! (Hà Thu – Quảng Nam)

Chào Hà Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng chỉnh nha cũng như thắc mắc về phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong của mình. Như bạn đã biết, niềng răng chính là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các khiếm khuyết mọc sai lệch răng. Hiện nay, tại nha khoa còn áp dụng niềng răng trả góp giúp anh chị em đều có điều kiện thực hiện chỉnh nha. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ niềng răng với khí cụ này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì? Có ưu điểm gì? 1
Niềng răng với khí cụ mắc cài sứ dây trong*

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì?

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là việc bác sĩ sử dụng các mắc cài làm từ chất liệu sứ (cso màu giống men răng) và hệ thống dây chun có màu trong suốt. Cũng giống như niềng răng mắc cài truyền thống, hệ thống khí cụ này được gắn lên mặt ngoài của răng để tạo lực nắn chỉnh răng, dịch chuyển răng từng giai đoạn về đúng vị trí mong muốn, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm như răng thưa, hô – móm, răng mọc lệch, khấp khểnh… và giúp quá trình ăn nhai diễn ra thuận lợi hơn.

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ dây trong được áp dụng với 2 loại phổ biến: 

– Niềng răng mắc cài cổ điển: đơn giản hơn, khi sử dụng bác sĩ dùng thun để cố định dây cung vào mắc cài. Tuy nhiên, với loại mắc cài này, bạn cần phải tái khám thường xuyên tại nha khoa để bác sĩ thay và vệ sinh dây cung.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì? Có ưu điểm gì? 2
Khí cụ có màu trong suốt đảm bảo thẩm mỹ*

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc: được cải tiến từ mắc cài cổ điển nên có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Hệ thống nắp đậytự động giúp giữ dây cung trong rãnh mắc cài thay thế cho dây thun. Cũng chính nhờ vào tính năng tự động giúp lực tác dụng lên răng đều và ổn định hơn, rút ngắn tối đa số lần gặp bác sĩ tái khám khi tham gia quy trình niềng răng so với mắc cài cổ điển.

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ dây trong

Bên cạnh chức năng tự đóng mở, niềng răng mắc cài sứ dây trong còn nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng bởi mang khá nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như:

– Hệ thống mắc cài sứ và dây thun trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp khách hàng tự tin hơn trong suốt quá trình chỉnh nha. Ưu điểm này được đánh giá rất cao bởi mang lại hiệu quả kép, vừa niềng răng đạt chuẩn, vừa làm hài lòng khách hàng về tính thẩm mỹ.

– Khí cụ chỉnh nha này còn có độ bền cao, chịu lực tốt, tạo lực kéo răng vững chắc, không gây ma sát trên mặt răng nên cho hiệu quả cao trong việc đưa răng về đúng vị trí mong muốn. Khí cụ không gây hại tới men răng thật… Do đó, đây cũng là phương pháp được đánh giá rất cao về hiệu quả chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì? Có ưu điểm gì? 3
Niềng răng mang lại hàm răng đều đặn*

– Chất liệu sử dụng thiết kế khí mắc cài với dây thun đã qua kiểm chứng, thân thiện và an toàn với cơ thể, thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng, không lo ngại tình trạng bị bung tuột, đứt gãy khí cụ làm tổn thương răng hàm. Với niềng răng mắc cài sứ dây trong, viền đen giữa ranh mặt răng và khí cụ niềng chỉnh không xuất hiện. Do vậy, sau khi tháo mắc cài sứ, bạn không lo răng bị vàng ố.

Trên đây là các thông tin về phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong nha khoa chia sẻ đến Hà Thu. Hiện nay, tại nha khoa có áp dụng khá nhiều loại hình niềng răng phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm để bác sĩ chúng tôi thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp điều chỉnh răng mọc lệch phù hợp nhất.

Trồng răng implant đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề vững vàng, phòng khám nha khoa trang bị máy móc hiện đại. Vậy làm răng implant ở đâu tốt? Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ cắm implant đạt chuẩn, có giấy chứng nhận của Bộ y tế sẽ thực hiện trồng răng an toàn cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN