NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ (còn thường được gọi là niềng răng sứ thẩm mỹ) là kỹ thuật điều chỉnh răng trong nha khoa giúp răng di chuyển về đúng vị trí nhằm khắc phục tình trạng răng mọc lệch hay hô, móm. Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ được nhiều người ưa thích và lựa chọn thay vì niềng răng mắc cài kim loại như trước kia bởi nó vừa đảm bảo hiệu quả giúp răng đều đặn thẳng hàng, tạo khớp cắn tốt vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ khi giao tiếp. Vậy niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu
Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ như thế nào?

Niềng răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật chỉnh nha được rất nhiều nha sĩ sử dụng để điều trị để khắc phục các tình trạng của răng như mọc lệch, hô, móm bởi những ưu điểm vốn có của nó. Niềng răng mắc cài sứ có thể dễ dàng kiểm soát, độ bền cao không thua kém mắc cài kim loại và chi phí khá hợp lý có thể nói là mềm hơn so với các loại niềng răng mặt trong hay máng tháo lắp nên được chỉ định nhiều và rộng rãi. Ngược lại hệ thống mắc cài mặt trong hoặc sử dụng máng tháo lắp, chỉ định thường hạn chế và chi phí cao hơn khá nhiều.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu?
Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ như thế nào?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Có hai loại niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đang được sử dụng phổ biến tại các trung tâm nha khoa hiện nay là niềng răng mắc cài sứ cổ điển và niềng răng mắc cài sứ tự buộc.

– Niềng răng mắc cài sứ cổ điển sử dụng mắc cài có màu giống như màu răng, khiến người đối diện khó lòng nhận ra bạn đang niềng răng.

Giá niềng răng mắc cài sứ
niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

– Niềng răng mắc cài sứ tự đóng: Đây là loại mắc cài hiện đại cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả hơn so với mắc cài cổ điển. Để di chuyển răng, một nắp trượt được đặt trên mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Do tính năng “tự động trượt” của mắc cài nên không cần dùng thun buộc, giúp giảm đau tối đa, vệ sinh dễ dàng, số lần tái khám ít hơn mắc cài cổ điển và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn đáng kể.

Về vấn đề niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu tiền thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ phức tạp, tình trạng răng miệng của bạn, kỹ thuật thực hiện và thời gian điều trị. Ngoài ra một số yếu tố khác như tay nghề, sự uy tín bác sĩ cũng là yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng sứ thẩm mỹ. Để biết chính xác chi phí này là bao nhiêu bạn nên đến gặp bác sĩ thăm khám kiểm tra, bởi đôi lúc một số trường hợp phức tạp như có răng ngầm hay một số vấn đề phát sinh khác cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN