NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong có đau không? Những điều lưu ý

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong có đau không? Tôi muốn thực hiện niềng răng từ lâu nhưng e ngại vấn đề thẩm mỹ và chi phí thực hiện. Nghe nói hiện này tại nha khoa có áp dụng kỹ thuật niềng răng mặt trong đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Đồng thời tại đây cũng tạo điều kiện cho khách hàng có thể tham gia niềng răng với chính sách niềng răng trả góp. Em quyết định niềng răng và mong được bác sĩ tư vấn thông tin trên! Cảm ơn bác sĩ! (Xuân Ny – Đà Nẵng)

Chào Xuân Ny!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng chỉnh nha cũng như gửi câu hỏi niềng răng mặt trong có đau không về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ niềng răng cũng như trút bỏ thắc mắc trên, nha khoa xin được chia sẻ như sau:

Niềng răng mặt trong có đau không? Những điều lưu ý 1
Thực hiện niềng răng mặt trong không đau nếu áp dụng đúng kỹ thuật*

Niềng răng mặt trong có đau không?

Giải đáp niềng răng mặt trong có đau không, bác sĩ chuyên khoa khẳng định, niềng răng không đau khi được sử dụng khí cụ tốt, kỹ thuật chính xác và được tiến hành bởi người có kinh nghiệm niềng răng chuyên sâu. Tuy nhiên, việc áp dụng niềng răng mặt trong có đau không còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi khách hàng khi tham gia niềng răng.

Trên thực tế, việc dùng mắc cài niềng răng tạo lực kéo răng di chuyển răng rất nhỏ và từ từ từng chút một nên không đủ để làm răng đau nhức. Song, phải nói rằng, giai đoạn đầu gắn mắc cài và thích nghi với chúng không hề đơn giản. Có thể, bạn cảm giác hơi đau nhẹ hoặc ê buốt răng (tùy theo từng cơ địa). 

Cảm giác đau đớn nhẹ hoặc ê buốt qua đi trong khoảng 1 – 2 tuần đầu. Những ngày sau đó, khi bạn đã quen với sự hiện diện của mắc cài và lực kéo răng sẽ thấy bình thường, không hề đau nhức. Niềng răng trải qua nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn thường mang đến cho người bệnh những cảm giác khác nhau. 

Lưu ý gì khi niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là giải pháp nha khoa tương đối khó, đòi hỏi kỹ thuật áp dụng cao và chuẩn xác. Do đó, hãy thực hiện dịch vụ tại cơ sở nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi và sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, bạn cần thăm khám nhiều lần trước khi niềng răng để kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. 

Niềng răng mặt trong có đau không? Những điều lưu ý 2
Nên lựa chọn niềng răng tại cơ sở nha khoa uy tín*

Để hạn chế cảm giác đau đớn trong quy trình niềng răng cũng như mang lại kết quả tốt cho quá trình chỉnh nha, khách hàng khi tham gia niềng răng mặt trong cần lưu ý:

– Cần giữ cho mình trạng thái thoải mái, tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về quy trình thực hiện và chuẩn bị tốt tâm lý thích nghi.

– Trong quá trình niềng răng nên hạn chế ăn các thực phẩm cứng, dai, quá nóng hoặc quá lạnh có thể gây sút mắc cài và ảnh hưởng đến dây cung.

– Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng và đúng phương pháp để hạn chế những bệnh lý có thể xảy, gây ảnh hưởng quá trình niềng răng.

– Bên cạnh đó, hãy tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị và tái khám đúng hẹn để kiểm tra và thay đổi lực kéo, nắn chỉnh của khí cụ lên răng, cho quá trình niềng răng đạt hiệu quả tốt nhất.

Niềng răng mặt trong có đau không? Những điều lưu ý 3
Thực hiện tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ điều trị*

Như vậy, niềng răng mặt trong có đau không còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Bạn có thể sở hữu dịch vụ chỉnh nha chất lượng nếu chọn đúng địa chỉ niềng răng đáng tin cậy và tuân thủ mọi chỉ định điều trị của bác sĩ. Nếu còn có những thắc mắc khác về dịch vụ này, Xuân Ny có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể.

Những người bị mất răng vĩnh viễn có thể áp dụng phương pháp làm răng implant để khắc phục. Nha Khoa Đăng Lưu có bác sĩ giỏi thực hiện trồng răng implant nhanh chóng, hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN