NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Khi niềng răng người lớn, các khách hàng thường e ngại niềng răng mắc cài sẽ khiến người khác chú ý khi mắc cài cứ lồ lộ ngay trước mắt. Nhưng bạn đừng lo vì đã có một sự lựa chọn tối ưu cho bạn lúc này là niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi. Đây là một phương pháp niềng răng hoạt động dựa trên cơ chế của niềng răng mắc cài chỉ khác một điểm là mắc cài sẽ được gắn vào mặt sau thay vì mặt trước của răng. Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Ưu điểm và nhược điểm của niềng răng mặt trong

Về ưu điểm, niềng răng mặt trong đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối giúp bạn tránh được mặc cảm và tự tin hơn trong giao tiếp. Nếu bạn không tiết lộ thì sẽ chẳng ai có thể nhận ra là bạn đang niềng răng. Đồng thời phương pháp này cũng đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?
Mắc cài sẽ được gắn bên trong thay vì bên ngoài mặt răng

Một ưu điểm nữa của niềng răng mặt trong là thời gian niềng răng ngắn. Chỉ cần 14 tháng là bạn đã có thể hoàn thành quá trình niềng răng. Điều này rất thuận lợi cho khách hàng trong khi vẫn đảm bảo điều chỉnh toàn diện các khiếm khuyết của răng. Đây là điều mà các kỹ thuật khác khó có thể thực hiện được.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?
Mắc cài được giấu đi hoàn toàn

Tuy nhiên, niềng răng mặt trong lại có mặt hạn chế là hệ thống dây cung và mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng thường gây cảm giác hơi cộm cấn khó chịu ở miệng và đầu lưỡi dẫn đến việc khó phát âm hơn. Bên cạnh đó, niềng răng mặt trong cũng khó vệ sinh hơn nên dễ gây viêm nướu, hôi miệng. Ngoài ra, phương pháp này yêu cầu rất cao đối với tay nghề bác sĩ chính vì thế giá thành của phương pháp này sẽ cao hơn hẳn các phương pháp niềng răng mắc cài khác.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Chi phí cho một ca niềng răng mặt trong khá cao, thông thường mức giá sẽ nằm trong khoảng từ 80 triệu đồng đến 140 triệu đồng tùy vào mức độ phức tạp của răng. Hệ thống giá này cũng sẽ thay đổi tùy theo mỗi trung tâm nha khoa. Bởi mỗi trung tâm lại có một đội ngũ bác sĩ và hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị khác nhau.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?
Niềng răng mặt trong có giá từ 80 đến 140 triệu VNĐ

Những lưu ý khi niềng răng mặt trong

Để niềng răng mặt trong đạt kết quả cao, bạn cần phải có một chế độ chăm sóc răng chu đáo. Việc ăn uống cũng cần phải thay đổi từ đồ ăn cứng sang những đồ ăn dạng mềm, lỏng, hạn chế nhai mạnh để không làm ảnh hưởng đến mắc cài. Những thực phẩm quá nóng hay quá lạnh cũng tuyệt đối hạn chế.

Bạn nên tái khám định kỳ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng cũng như mắc cài nhằm điều chỉnh kịp thời nếu có vấn đề xảy ra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN