NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng mặt trong hiệu quả và thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Có lẽ tất cả chúng ta đều mong muốn rằng mình có thể sở hữu một hàm răng nhưng không phải ai cũng có hàm răng thẳng đều ưng ý. Nhưng nếu hàm răng của bạn chưa thẳng đều như ý thì bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn hướng giải quyết phù hợp nhất.

Niềng răng mặt trong hiệu quả và thẩm mỹ
Niềng răng mặt trong hiệu quả và thẩm mỹ

Với những trường hợp hàm răng không thẳng đều thì có thể áp dụng chung giải pháp niềng răng để nắn chỉnh lại hàm răng của mình thẳng đều.

Theo tâm lý chung thì hầu hết ai cũng muốn niềng răng hiệu quả đồng thời giữ được tính thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha để tránh tâm lý e ngại niềng răng ở độ tuổi trưởng thành.

Giải pháp niềng răng vừa hiệu quả và vừa đạt tính thẩm mỹ cao thì không thể không liệt kê đến giải pháp niềng răng mặt trong

Đây là giải pháp niềng răng sử dụng mắc cài cố định nhưng mắc cài sẽ được gắn vào mặt trong của răng như vậy sẽ giấu đi toàn bộ mắc cài nên không ai nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Niềng răng mặt trong hiệu quả và thẩm mỹ
Niềng răng mặt trong hiệu quả và thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ khi niềng răng mặt trong đạt rất cao tuy nhiên vẫn còn điểm yếu đó là vệ sinh răng miệng hơi khó khăn nên bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng thật kỹ lưỡng như bác sĩ tư vấn.

Nếu bạn vẫn chưa biết mình nên chọn giải pháp niềng răng nào thì bạn nên trực tiếp đến nha khoa để gặp trực tiếp bác sĩ để được bác sĩ tư vấn kỹ lượng về các loại khí cụ chuyên dụng đồng thời sẽ lên kế hoạch chỉnh nha cho bạn biết trước. Ngoài ra bác sĩ sẽ dựa vào khí cụ mà bạn chọn lựa mới có thể chốt mức chi phí niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng hàm móm
Niềng răng hàm móm

Vì rất nhiều lý do mà số người bất hạnh sở hữu hàm răng khiếm khuyết luôn luôn đông đảo