NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng một hàm có tốt không?

Theo dõi trên:

Khi bạn giao tiếp chắc chắn không thể thiếu được nụ cười. Tuy nhiên nếu bạn gặp rắc rối về hàm răng có phần răng cửa mọc lệch và điều này sẽ làm bạn giới hạn nụ cười trong giao tiếp nhiều hơn.

Bạn cần cải thiện nhanh chóng lại hàm răng bằng cách tiến hành niềng răng cửa bị mọc lệch để bạn có thể thay đổi hàm răng đẹp hơn và nhờ đó bạn có thể tự tin trong giao tiếp hàng ngày

Niềng răng một hàm có tốt không ?
Niềng răng một hàm có tốt không ?

Nếu răng cửa của bạn mọc lệch ngoài việc mất thẩm mỹ thì bạn sẽ có khớp cắn không đúng. Ngoài ra với hàm răng mọc lệch khi ăn uống thức ăn sẽ bám vào kẽ răng và vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn. Một khi bạn vệ sinh răng miệng không kỹ sẽ dẫn đến tình trạng sâu răng hoặc bệnh nha chu.

Từ những điều bất lợi này các bạn nên niềng răng để chỉnh lại hàm răng của mình cho thẳng đều như ý.

Có nhiều bạn chỉ vướng mắc vào tình trạng răng hàm trên hoặc hàm dưới mọc lệch, nghĩa là chỉ bị lệch lạc một hàm và các bạn có thể tiến hành niềng răng một hàm. Tuy nhiên niềng răng hai hàm vẫn là hợp lý nhất.

Niềng răng một hàm có tốt không ?
Niềng răng để chỉnh lại hàm răng của mình cho thẳng đều như ý

Nếu bạn niềng răng một hàm cũng được nhưng không đảm bảo như niềng hai hàm vì khi bạn niềng cả hai hàm sẽ đẹp hơn và khớp cắn đúng hơn.

Khi niềng răng răng một hàm sẽ tính chi phí khác so với niềng răng hai hàm. Nếu niềng một hàm sẽ tính chi phí 60% so với niềng răng hai hàm và dựa theo bảng giá các loại mắc cài để tính chi phí. Các bạn nên đến nha khoa tham khảo để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN