Niềng răng nhanh

Theo dõi trên:
Nội dung

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao khiến cho nhiều người cũng đang đổ xô đi tìm những phương pháp làm đẹp tốt nhất để giúp con người ngày càng hoàn thiện hơn. Chính vì vậy mà niềng răng đang được nhiều người lựa chọn là một trong những phương pháp làm đẹp nụ cười tốt nhất hiện nay.

Niềng răng là phương pháp điều trị sử dụng các mắc cài được gắn trên bề mặt của răng giúp điều chỉnh và di chuyển giúp sắp xếp răng đẹp và thẩm mỹ hơn. Nhưng các bạn cũng biết niềng răng là một trong những phương pháp điều trị có thời gian rất lâu từ 2 – 3 năm. Có rất nhiều bệnh nhân đã không kiên trì được cho nên không thể theo suốt được quá trình điều trị. Những bệnh nhân kiên trì với điều trị thì đã có được những thành quả xứng đáng với sự kiên trì này.

Niềng răng nhanh
Niềng răng nhanh

Nhưng với một câu hỏi liệu có niềng răng nhanh được không? Và nếu có thì phương pháp nào là phương pháp niềng răng nhanh nhất hiện nay?

Phương pháp niềng răng nhanh

Hiện nay gần như thời gian điều trị niềng răng đều phụ thuộc vào cấu trúc hàm và độ di chuyển của hàm răng nhưng để giúp hàm răng di chuyển thay đổi lại cấu trúc của răng tất cả phải phụ thuộc vào mắc cài có rắn chắc, cứng cáp hay không?

Ngày nay những mắc cài có được sự rắn chắc và cứng cáp thì có 2 loại đó là niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ.

Niềng răng nhanh
Niềng răng nhanh

Niềng răng mắc cài kim loại: với các mắc cài là vật liệu inox cùng với dây cung giúp cho việc điều chỉnh hàm răng được tốt nhất, đồng thời giữ răng cố định khi tăng lực điều chỉnh cũng được tốt. Đây là một loại phương pháp niềng răng cổ điển nhất, nhưng hiện nay nó đang được xem là một trong những phương pháp niềng răng nhanh nhất và có hiệu quả nhất.

Niềng răng mắc cài sứ: với những mắc cài bằng sứ, đây cũng được xem là một trong những loại mắc cài thẩm mỹ. Trước đây các mắc cài sứ thường rất dễ vỡ mỗi khi điều chỉnh lực cho nên không được sự tin cậy nhiều ở bác sĩ và bệnh nhân. Nhưng với kỹ thuật tiên tiến và khoa học phát triển đã giúp cải thiện mắc cài sứ. Giờ đây nó được xem là phương pháp mang lại tính hiệu quả cao và điều trị nhanh.

Với những mắc cài này sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng của chính mình.