NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Theo dõi trên:

Hàm hô móm hay răng mọc lệch lạc đang là trở ngại lớn trong công việc và giao tiếp hằng ngày của bạn? Niềng răng tháo lắp là giải pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Nhưng bạn băn khoăn không biết niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, hay có được an toàn không?

Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Và niềng răng tháo lắp được áp dụng cho tình trạng nào?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?
Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp hiệu quả và thẩm mỹ trong một liệu pháp chỉnh nha

Tình trạng răng mọc lệch lạc, chen chúc và lộn xộn làm cho việc vệ sinh răng miệng hằng ngày trở nên khó khăn chưa kể đến việc mất thẩm mỹ. Ngoài ra răng mọc lệch còn có khả năng gây viêm nha chu, nhiễm trùng nướu và các bệnh nha ngu hiểm khác. Nên tùy theo tình trạng răng cũng như ý muốn của bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ  lựa chọn phương pháp điều trị chỉnh nha phù hợp.

Những trường hợp mà phương pháp niềng răng tháo lắp có thể áp dụng.

  • Tình trạng răng mọc sai vị trí, mọc lệch
  • Bênh nhân đang niềng răng nhưng có nhu cầu muốn chuyển sang niềng răng tháo lắp.
  • Cơ địa bệnh nhân bị dị ứng với mắc cài kim loại

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không là thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Đây là kỹ thuật chỉnh nha chuyên nghiệp và hiện đại sử dụng các “khay” niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để đưa các thân răng mọc sai vị trí về đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng tháo lắp  là phương pháp hỗ trợ điều trị hàm hô móm cách nhẹ nhàng mà không cần dùng hệ thống dây cung hay mắc cài như phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

Ưu điểm của niềng răng tháo lắp
Ưu điểm của niềng răng tháo lắp

Là phương pháp được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ và hiệu quả thiết thực mà nó này mang lại. Niềng răng tháo lắp sẽ đem lại nụ cười tự tin cho bạn suốt thời gian điều trị mà không ai có thể nhận ra. Với đặc tính trong suốt dễ dàng tháo lắp và thẩm mỹ mà niềng răng tháo lắp mang lại, bạn sẽ có được cảm giác thoải mái trong suốt quá trình chỉnh nha.

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả và cả thẩm mỹ. Các case hô móm nặng hay các ca chỉnh hình khó ngày nay đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay niềng trong suốt thẩm mỹ. Với đặc tính trong suốt, khong ai có thể nhận ra tình trạng chỉnh nha của bạn nữa. Bạn sẽ vô cùng thoải mái để điều trị các bệnh nha mà không lo sợ hay e dè gì nữa.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến vấn đề niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN