NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng tháo lắp

Theo dõi trên:

Bạn cảm thấy khó chịu và mặc cảm vì tình trạng hàm hô móm hay răng mọc lệch lạc? Nó là trở ngại lớn trong công việc và giao tiếp hằng ngày? Niềng răng tháo lắp là giải pháp giúp chỉnh nha hiệu quả mà vẫn giữ được nét thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn trong suốt quá trình chỉnh nha.

Vậy niềng răng tháo lắp là gì và niềng răng tháo lắp hiệu quả ra sao?

Niềng răng niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp giúp chỉnh nha như ý

Niềng răng tháo lắp hiệu quả và thẩm mỹ trong một liệu pháp chỉnh nha

Niềng răng tháo lắp là kỹ thuật chỉnh nha chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các “khay” niềng răng và mắc cài siêu nhỏ trong suốt để đưa các thân răng mọc sai vị trí, nhô, mọc lệch về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Niềng răng tháo lắp  là phương pháp hỗ trợ điều trị hàm hô móm hiệu quả giúp điều trị chỉnh nha nhẹ nhàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng, hay hệ thống dây cung. Những thành phần thiếu thẩm mỹ như mắc cài và dây kim loại như trước đây.

Niềng răng niềng răng tháo lắp

Ưu điểm của niềng răng tháo lắp

Tình trạng răng mọc sa chỗ, mọc lệch lạc, lộn xộn, chen chúc không những gây mất thẩm mỹ, mà nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng hằng ngày trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Ngoài ra còn có khả năng gây nhiễm trùng, viêm nha chu mãn tính, làm  ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên tùy theo tình trạng răng cũng như ý muốn của bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa sẽ  lựa chọn phương pháp điều trị chỉnh nha phù hợp, dưới đây là những trường hợp có thể điều trị bằng niềng răng tháo lắp .

  • Bệnh nha có liên quan đến răng mọc sai vị trí, mọc lệch
  • Bênh nhân do có nhu cầu muốn chuyển sang niềng răng tháo lắp.
  • Bệnh nhân có cơ địa bị dị ứng với mắc cài kim loại

Niềng răng tháo lắp có được hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp được đánh giá cao và sử dụng rộng rãi vì tính thẩm mỹ  và hiệu quả thiết thực mà nó này mang lại. Với phương pháp niềng răng tháo lắp, bạn sẽ có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị mà không còn bất cứ tự ti hay mặc cảm gì nữa. Bạn sẽ dễ dàng theo dõi được quá trình điều trị cũng như thấy được sự tiến bộ của toàn quá trình. Đồng thời với đặc tính trong suốt thẩm mỹ dễ dàng tháo lắp, niềng răng tháo lắp giúp bạn có được cảm giác thoải mái.

Niềng răng niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp vừa đem lại hiệu quả vừa giúp bạn thoải mái

Niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả trong nghiên cứu lâm sàng và đang giúp hỗ trợ điều trị niềng răng chỉnh nha hiệu quả trên khắp thế giới.Với niềng răng tháo lắp thẩm mỹ, bạn sẽ không còn phải e ngại hay mặc cảm khi tiến hành niềng răng điều trị các bệnh nha nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN