NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng trẻ em và người lớn

Theo dõi trên:

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp điều trị giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho những ai đang bị mắc phải các bệnh như hô, móm, lệch lạc,.. giúp bạn cải thiện tốt hơn cho hàm răng của mình.

Niềng răng trẻ em và người lớn
Niềng răng trẻ em và người lớn

Trước đây pháp này chỉ sử dụng niềng răng trẻ em bởi niềng răng ở trẻ thường sẽ nhanh hơn một lý do đó là trẻ đang trong giai đoạn phát triển, toàn bộ xương hàm của trẻ cũng sẽ thay đổi theo chính vì vậy các bác sĩ nha khoa sẽ dựa trên sự phát triển này của trẻ để có thể sử dụng các mắc cài tác động lên giúp cho trẻ vẫn có thể phát triển dược bình thường mà vẫn giúp cho trẻ khi lớn lên có một hàm răng như mong muốn của mình. Đây chính là lý đo niềng răng thường được sử dụng cho trẻ em.

Nhưng với nhu cầu thẩm mỹ lớn chính vì vậy các nha nghiên cứu đã cải tiến và có những phương pháp niềng răng giúp người lớn vẫn có thể điều trị được một cách hiệu quả nhất.

Niềng răng trẻ em và người lớn
Niềng răng trẻ em và người lớn

Với những phương pháp cổ điển và những phương pháp hiện đại trước đây tất cả đều có thể sử dụng để điều trị ở tất cả mọi người. Những mắc cài được sử dụng phổ biến hiện nay như: niềng răng inox, niềng răng bằng sứ, niềng răng tháo lắpniềng răng mặt trong. Trong đó phương pháp niềng răng bằng sứ và niềng răng inox là những phương pháp phổ biến và có hiệu quả nhất.

Với những mắc cài được gắn trên bề mặt của răng hai phương pháp này có thể sử dụng lực điều chỉnh cao giúp răng cố định tạo cho độ di chuyển của các răng trở nên nhanh hơn nhiều và đạt hiểu quả nhanh hơn so với các mắc cài khác. Nhưng cả hai phương pháp này lại không mang lại đột thẩm mỹ trong quá trình điều trị của bệnh nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN