NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng trong suốt đẹp an toàn

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt (hay còn gọi là niềng răng chỉnh nha không mắc cài) được xem là một trong những hình thức niềng răng thẩm mỹ mang lại cho mọi người hàm răng thẳng đều. Phương pháp niềng răng trong suốt đẹp an toàn này là một phương pháp niềng răng đang rất được nhiều khách hàng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng ưa chuộng.

Niềng răng trong suốt đẹp an toàn
Niềng răng trong suốt đang rất được ưa chuộng

Tại sao niềng răng trong suốt đẹp an toàn

Sở dĩ nói niềng răng trong suốt đẹp an toàn là bởi vì trong phương pháp thay thế các mắc cài được sử dụng trong niềng răng truyền thống là các khay trong suốt, có thể tháo lắp được giúp răng di chuyển cho đến khi cả hàm răng trở nên thẳng đều. Khay trong suốt này khi nhìn vào sẽ không để lộ ra sự thật là bạn đang niềng răng. Hơn nữa, vì không sử dụng mắc cài lẫn dây cung nên những khó chịu, sự cố do mắc cài và dây cung gây ra cũng được triệt tiêu hoàn toàn. Không chỉ vậy, khay niềng răng trong suốt này còn có thể dễ dàng lấy ra được tạo điều kiện thuận lợi cho vấn đề ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng. Vì vậy, khách hàng chẳng cần phải lo lắng đến vấn đề thức ăn đóng cặn quanh mắc cài gây sâu răng, ố màu răng, hôi miệng… như với các phương pháp niềng răng khác. Từ những lý do trên có thể nói, niềng răng trong suốt đảm bảo đủ cả hai yêu cầu gần như là khó đạt được ở các phương pháp niềng răng khác là đẹp và an toàn.

Niềng răng trong suốt đẹp an toàn
Niềng răng trong suốt không sử dụng mắc cài

Hiện nay có hai phương pháp niềng răng trong suốt được sử dụng chủ yếu là niềng răng không mắc cài Invisalign và Clear Aligner. Hai phương pháp này đều có điểm chung là trong suốt, thoải mái, hiệu quả, tùy chỉnh và có thể tháo ra được.

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt?

Chúng ta đã biết được niềng răng trong suốt đẹp và an toàn như thế nào thế nhưng liệu niềng răng trong suốt ở bất cứ trung tâm nha khoa nào cũng cho kết quả niềng đẹp và an toàn như nhau? Câu trả lời là không. Bạn phải tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín thì mới có thể đảm bảo có được một quá trình niềng răng trong suốt đẹp và an toàn. Lý do rất đơn giản, bởi vì không sử dụng đến mắc cài nên hiệu quả của phương pháp niềng răng trong suốt sẽ phụ thuộc rất lớn vào phác đồ điều trị và độ chính xác của các khay niềng răng.

Niềng răng trong suốt đẹp an toàn
Để niềng răng trong suốt hiệu quả cần đến trung tâm nha khoa uy tín

Thử tưởng tượng với một trung tâm nha khoa không chất lượng, đội ngũ y bác sĩ yếu tay nghề, trang thiết bị nghèo nàn, thiếu đồng bộ thì làm sao có thể thăm khám, đánh giá được chính xác các thông số liên quan đến tình trạng răng miệng của khách hàng để lên phác đồ điều trị hợp lý và hiệu quả về thời gian cho khách hàng. Giả sử như phác đồ điều trị được lên hợp lý nhưng hệ thống máy móc quá kém thì làm sao có thể sản xuất được bộ khay niềng chính xác theo đúng phác đồ đã được vạch ra.

Để không phải uổng phí thời gian, công sức cũng như tiền bạc đã bỏ ra cho niềng răng trong suốt, điều kiện cần và đủ là khách hàng phải lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ lành nghề và hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng, hiện đại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN