NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:
Hầu hết nguyên nhân gây nên các bệnh nha chu, viêm nhiễm chân răng… là tình trạng răng hô móm, răng mọc lệch lạc .Không những thế, những khuyết điểm trên còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt  cũng như sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Niềng răng là phương pháp hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả giúp tái định vị răng, giúp hàm răng và nụ cười đẹp tự nhiên. Nhưng niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? niềng răng ở đâu tốt và hiệu quả?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt là phương pháp thay thế các mắc cài được sử dụng trong niềng răng truyền thống bằng các khay trong suốt, có thể tháo lắp được giúp răng di chuyển cho đến khi cả hàm răng trở nên thẳng đều. Khay trong suốt này khi nhìn vào sẽ không để lộ ra sự thật là bạn đang niềng răng. Hơn nữa, vì không sử dụng mắc cài lẫn dây cung nên những khó chịu, sự cố do mắc cài và dây cung gây ra cũng không còn nữa. Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn, niềng răng trong suốt giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị.  Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng được hiệu quả với chi phí phù hợp.

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc cơ địa và tình trạng bệnh nha của bạn

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha của mỗi bệnh nhân có đơn giản hay phức tạp, có cần nhiều thời gian để điều trị không? Và, một điều rất quan trọng nữa là mỗi nha sĩ với tay nghề khác nhau cũng tạo nên mức hiệu quả khác nhau, vì vậy chi phí niềng răng cũng khác nhau. vậy niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền, và như thế nào là phù hợp? Sau đây là bảng giá bao nhiêu tại nha khoa đăng lưu để bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn và có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền của bạn.

Bảng giá chi phí niềng răng trong suốt tại nha khoa Đăng Lưu

Niềng răng không mắc cài trong suốt 3D Clear  16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài trong suốt Invisalign 70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong thẩm  mỹ 90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2016)

Niềng răng trong suốt là phương pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha hiệu quả, sẽ không còn trở ngại do tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc gây ra, bạn sẽ lại có nụ cười sáng đẹp, tự nhiên, giúp đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống .

Nếu vẫn còn thắc mắc gì liên quan đến việc niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng niềng răng tháo lắp
Niềng răng tháo lắp

Bạn cảm thấy khó chịu và mặc cảm vì tình trạng hàm hô móm hay răng mọc lệch lạc? Nó