NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng uy tín tại nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:

Nhờ sự đầu tư mạnh tay vào hệ thống trang thiết bị cùng một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, nha khoa Đăng Lưu hiện đang được các khách hàng đánh giá khá cao trong các trung tâm nha khoa hiện nay. Đến nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất từ khâu thăm khám đến điều trị. Hệ thống phần mềm chỉnh nha hiện đại IP Software 4.0 của Mỹ được sử dụng tại đây mang lại một kế hoạch điều trị dễ dàng và chính xác nhất cho bệnh nhân.

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đó, vấn đề vô trùng rất được nha khoa Đăng Lưu chú trọng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình điều trị. Tất cả các quy trình đều được khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn. Phòng điều trị được trang bị hệ thống thanh trùng không khí bằng tia cực tím và hệ thống máy điều hòa có bộ lọc không khí, vi khuẩn, virus đảm bảo cung cấp không khí tươi sạch.

Niềng răng uy tín tại nha khoa Đăng Lưu

Đặc biệt, đối với dịch vụ niềng răng, để tạo cho khách hàng sự thoải mái và tiện lợi cũng như rút ngắn đáng kể thời gian niềng răng, tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu hiện đang sử dụng bổ sung dụng cụ hộ trợ chỉnh tra AcceleDent Aura trong suốt thời kỳ niềng răng. AcceleDent Aura áp dụng kỹ thuật tạo rung động nhỏ, cực nhỏ micropulses một cách chuẩn xác và độc quyền của SoftPulse Technology® giúp răng của bạn di chuyển một cách nhẹ nhàng theo yêu cầu của bác sĩ chỉnh nha. Ngoài ra nó còn gia tăng quá trình tái tạo xương một cách an toàn. Các tổ chức nha khoa uy tín đã chứng nhận lâm sàng rằng sử dụng máy AcceleDent Aura khiến răng di chuyển nhanh hơn đến 50%. Với 20 phút mỗi ngày, AcceleDent Aura có thể gia tăng tốc độ di chuyển của răng một cách nhanh chóng làm giảm thời gian điều trị chỉnh nha và có thể giúp bạn một thoải mái trong lúc niềng răng.

Máy AcceleDent Aura hỗ trợ chỉnh nha
Máy AcceleDent Aura hỗ trợ chỉnh nha

Về đội ngũ bác sĩ, nha khoa Đăng Lưu đang được dẫn dắt bởi bác sĩ nha sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa được đào tạo sau đại học về niềng răng tại các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Hongkong, Đức. Kinh nghiệm phong phú tích lũy từ nhiều năm trong nghề của bác sĩ Tiến sẽ giúp cho quá trình phân tích, tư vấn tình trạng răng miệng của bạn trở nên rõ ràng, chi tiết và chính xác để từ đó hướng bạn đến cách giải quyết tốt nhất, hiệu quả nhất cho bạn. Vậy tại sao bạn không quyết định niềng răng uy tín tại nha khoa Đăng Lưu để có quá trình niềng răng hiệu quả nhất?

Đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm

Nhiều người tò mò về phương pháp niềng răng không mắc cài. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể về kỹ thuật chỉnh nha này. Giúp bạn yên tâm khi đi niềng răng và sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN