NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Giải đáp lý do

Theo dõi trên:

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Em sắp hoàn thành quá trình niềng răng dài sau 18 tháng chờ đợi, với kết quả hiện tại em rất hài lòng và rất chờ đợi ngày mở mắc cài. Tuy nhiên hiện tại qua một thời gian chỉnh nha hàm răng của em hơi tối màu, em muốn thực hiện luôn việc tẩy trắng răng để có được một khuôn hàm thẩm mỹ nhất. Nha khoa tư vấn giúp em vấn đề này sớm với ạ, em xin cảm ơn. (Thúy Ngân 21 tuổi).

Chào bạn Thúy Ngân!

Nha khoa đã nắm bắt được câu hỏi của bạn “niềng răng xong có nên tẩy trắng răng?” đây là một câu hỏi mà được nhiều người quan tâm. Bởi khi thực hiện niềng răng xong khuôn hàm của bạn trở nên đẹp và chuẩn khớp cắn 100% đồng thời sẽ làm khuôn mặt của bạn có chút thay đổi thon gọn và đẹp hơn, chính vì vậy nhu câu làm đẹp hơn cho nụ cười là điều tất yếu, vậy câu trả lời ra sao mời bạn cùng tham khảo.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Giải đáp lý do 1
Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Giải đáp lý do *

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng?

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Vâng nha khoa xin khẳng định luôn là khi bạn vừa thực hiện niềng răng xong thì không nên áp dụng tẩy trắng răng, bởi vì khi tháo niềng răng thì do quá trình niềng kéo dài gây ra tình trạng men răng và mô nướu còn yếu chưa được ổn định. Nếu thực hiện tẩy trắng sẽ gây tổn thương cho răng như ê buốt, đau nhức, dễ bị viêm lợi đặc biệt là mòn men răng, tiêu chân răng… Bạn chỉ nên thực hiện tẩy trắng răng sau khi niềng răng tầm 3 đến 6 tháng, lúc này răng đã ổn định nên bạn sẽ yên tâm nhé.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Giải đáp lý do 2
Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng *

Lời khuyên từ nha khoa là việc làm đẹp là dài lâu không phải là tức thì, nên bạn không cần phải quá nóng vội cho việc làm đẹp. Khi thực hiện niềng răng kéo dài đến 18 tháng bạn còn chờ đợi được, thì tại sao đợi thêm ít tháng nữa lại không được. Hãy thực sự là một người biết làm đẹp đúng cách như vậy mới đem đến kết quả tốt và an toàn nhất nhé.

Một số cách tẩy trắng răng bạn nên tham khảo

Khi được giải đáp “niềng răng xong có nên tẩy trắng răng?” thì nha khoa tư vấn thêm một số cách tẩy trắng răng hiện nay. Bạn có thể tham khảo để sau khi răng miệng ổn định trở lại như bình thường có thể áp dụng để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn hàm nhé.

Niềng răng xong có nên tẩy trắng răng? Giải đáp lý do 3
Một số cách tẩy trắng răng bạn nên tham khảo *
  • Miếng dán tẩy trắng răng: Đây được xem là một công cụ đơn giản để thực hiện tại nhà, có mức phí cực rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng áp dụng cho trẻ em trên 12 tuổi trở lên. Bạn có thể mua ở bất cứ đâu tại các quầy thuốc, cửa hàng tiện ích.
  • Đeo máng tẩy trắng răng: Sau khi được lấy dấu hàm thì bạn có thể mang về nhà và tự thực hiện theo hướng dẫn của nha sĩ. Phương pháp này có hiệu quả cao hơn việc sử dụng miếng dán.
  • Bạn có thể tẩy trắng răng tại phòng khám: Tại phòng khám niềng răng xong có nên tẩy trắng răngám có phương pháp hiện đại kết quả sau khi thực hiện sẽ bật tông trắng hoàn toàn rõ rệt.

Qua nội dung nha khoa đã chia sẻ về “niềng răng xong có nên tẩy trắng răng?” và một số phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiệu quả. Bạn có thể yên tâm hơn sau khi tháo niềng răng, từ đó có một kế hoạch tẩy trắng tốt nhất nhé.

Bệnh nhân thực hiện niềng răng hàm dưới an toàn tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, am hiểu kiến thức chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn phương án niềng răng phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN