NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phân loại niềng răng trong suốt

Theo dõi trên:

Trong dịch vụ niềng răng thẩm mỹ có phương pháp niềng răng trong suốt được xem là phương pháp có tính thẩm mỹ cao. Với phương pháp niềng răng này có sự phân loại khí cụ rõ ràng để cho khách hàng có thể tùy sở thích mà lựa chọn sao phù hợp với mình. Vậy niềng răng trong suốt như thế nào? Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền?

Phân loại niềng răng trong suốt
Phân loại niềng răng trong suốt

Phân loại niềng răng trong suốt

Có hai loại khí cụ để niềng răng trong suốt đó là: Niềng răng invisalign và niềng răng Clear Aligner. Hai loại khí cụ này có điểm chung và điểm riêng như sau:

Điểm chung giống nhau:

Cả hai loại khí cụ này đều mang lại thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha vì được làm từ nhựa trong suốt nên khi bạn sử dụng để niềng răng thì mọi người không nhận ra rằng bạn đang chỉnh nha.

Ngoài ra cả hai khí cụ này tạo cho khách hàng sự thoải mái vì có thể tháo khay niềng mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng. Nếu sử dụng khay niềng trong suốt thì số lần tái khám ít hơn so với các khí cụ khác.

Điểm khác biệt:

Niềng răng trong suốt
Niềng răng Invisalign

Hai loại khí cụ này có khác biệt về nơi chế tạo khay niềng. Khay niềng Clear Aligner được sản xuất tại Việt Nam còn khay niềng răng Invisalign được sản xuất bên Mỹ. Sau khi lấy dấu răng của bệnh nhân, nhân viên tại Việt Nam sẽ gửi mẫu răng sang trung tâm nha khoa bên Mỹ để chế tạo khay invisalign.

Niềng răng trong suốt là phương pháp cần chi phí cao nên các bạn cần tìm hiểu kỹ niềng răng ở đâu tốt để được bác sĩ giỏi chỉnh nha cho bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra các bạn nên tìm hiểu thông tin về hai khay niềng để có thể lựa chọn một trong hai khay niềng sao cho phù hợp trong việc chỉnh nha của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN