NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô hiện là phương pháp hiệu quả giúp xóa bỏ tình trạng hàm hô nhanh chóng và an toàn. Bạn sẽ được sở hữu một khuôn mặt cân đối đẹp tự nhiên, không còn tình trạng hàm hô nữa. Nhưng phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Chi phí luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người.

Vậy phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? và phương pháp này liệu có an toàn không?

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm thâm mỹ uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị như ý và an toàn cho bạn. Sau đây là bảng giá chi phí phẫu thuật hàm hô, móm tại Nha Khoa Đăng Lưu dùng để tham khảo và trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền của bạn.

Bảng chi phí phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đăng Lưu

PHẪU THUẬT HÔ, MÓM

Hô xương hàm trên ( tùy theo chỉ định hô do răng tiền hàm hay toàn bộ xương hàm trên)  
Phương pháp Wassmund 60 tr
Phương pháp lefort 1 70 tr
Hô xương hàm dưới (Phương pháp Kole) 60 tr
Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1) 80 tr
Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO) 80 tr
Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO) 150 tr

Phẫu thuật hàm có an toàn không?

Phẫu thuật hàm hô an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ không làm ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên cũng không gây đau. Mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn. Phẫu thuật hàm hô đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, giúp viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

quy trinh phẫu thuật hàm hô an toàn tại Nha Khoa

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt việt nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị đem lại hiệu quả và an toàn cho bạn. Bạn sẽ không còn la ngại về vấn đề phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền nữa nhưng là hài lòng về chất lượng điều trị cũng như dịch vụ chăm sóc chu đáo của chúng tôi.

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đăng Lưu là phương pháp phục hình nha hiệu quả. Phẫu thuật hàm hô giúp xóa bỏ những trở ngại do tình trạng răng hô gây ra. Bạn sẽ được trả lại nụ cười rạng rỡ, thêm tự tin và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống .

Nếu vẫn còn thắc mắc gì liên quan đến việc phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và hưởng nhiều ưu đãi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN