NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Theo dõi trên:

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô hiện là phương pháp phẫu thuật được đánh giá cao về hiệu quả chữa trị. Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô sẽ giúp bạn xóa bỏ tình trạng hô hàm, trả lại nụ cười tự tin, tỏa sáng chỉ trong một lần phẫu thuật. Nhưng khi nhắc đến phẫu thuật, không ít người lo lắng rằng không biết phẫu thuật hàm hô có đau không, có gây chảy máu hay sưng tấy gì không?

Vậy phẫu thuật hàm hô có đau không? Phẫu thuật hàm hô được thực hiện thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Phẫu thuật hàm hô có đau không?
Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Hàm hô là khuyết điểm khi hàm trên quá phát triển, dẫn đến khuôn mặt mất cân đối, thiếu thẩm mỹ, đây chính là lý do khiến nhiều người mặc cảm, tự ti với khuôn mặt và nụ cười của mình. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là giải pháp giúp xóa bỏ quá khứ hàm hô, đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ trên một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên. Nhưng khi nói đến phẫu thuật, nhiều người lo rằng phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ gây đau và chảy máu. Vậy thực sự phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không
Phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuât hàm hô là phương pháp phục hình nha thực hiên bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, không gây đau hay sưng tấy. Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô không gây đau vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu. Qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận. Bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và trưc tiếp tiến hành phẫu thuật, đem lại cho bạn kết quả như ý. Bạn sẽ an tâm và không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không nữa.

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô không đau tại Nha Khoa Đăng Lưu

Thăm khám

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô của hàm qua đó đề ra kĩ thuật điều trị phù hợp.

Chụp x quang trước phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Trước khi  phẫu thuật chỉnh hình hàm hô khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D. Đây là hệ thống cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm và những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật đem lại thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.

Chụp x quang trước phẫu thuật chỉnh hình hàm hô
Chụp x quang trước phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình hàm hô không đau

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hình hàm hô, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế. Bạn sẽ được an tâm và không còn băn khoăn về việc phẫu thuật hàm hô có đau không nữa

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô tại Nha Khoa Đăng Lưu là phương pháp phẫu thuật hàm hô hiệu quả. Áp dụng đường mổ trong khoang miệng không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây đau hay nguy hiểm nhưng mang lại kết quả phục hình nha như ý. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ có được hiệu quả điều trị như ý mà còn được tư vấn cặn kẽ và hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN