Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Theo dõi trên:
Nội dung
Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật đang được rất nhiều người lựa chọn để giúp thay đổi tình trạng hàm hô, đem lại nụ cười tươi tắn, tự nhiên. Bạn sẽ có một khuôn mặt cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên với chỉ một lần phẫu thuật mà không để lại sẹo và phục hồi nhanh. Nhưng nhiều người vẫn lo ngại không biết phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, có chảy máu hay gây biến chứng gì không?

Vậy thực sự phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Và quy trình phẫu thuật hàm hô an toàn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Hàm hô là khuyết điểm khi hàm trên quá phát triển, dẫn đến khuôn mặt mất cân đối, thiếu thẩm mỹ, đây chính là lý do khiến nhiều người mặc cảm, tự ti với khuôn mặt và nụ cười của mình. Phẫu thuật hàm hô là giải pháp giúp điều trị hiệu quả tình trạng hàm hô, đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ trên một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên. Nhưng khi nói đến phẫu thuật, nhiều người lo rằng phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ gây đau, chảy máu và nguy hiểm đến sức khỏe. Vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, có dễ xảy ra biến chứng không?

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuât hình hàm hô là phương pháp thực hiên bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn, không gây đau hay sưng tấy. Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô không gây đau vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, an toàn và hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận. Bạn sẽ an tâm và không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không nữa.

Phẫu thuật hàm hô không đau tại Nha Khoa Đăng Lưu

Thăm khám

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa RHM nhiều kinh nghiệm thăm khám đồng thời kiểm tra tổng quát răng hàm mặt, xác định nguyên nhân và đánh giá mức độ hô của hàm qua đó đề ra phương pháp điều trị để có được kết quả phẫu thuật tốt và an toàn.

Chụp x quang trước phẫu thuật  hàm hô

Trước khi  phẫu thuật chỉnh hình hàm hô khách hàng sẽ được chụp x quang với hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D, cho thông số chính xác về tình trạng hàm, cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. Đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật mang lại kết quả như ý và an toàn cho bạn.Khách hàng còn được xem trước hình ảnh khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng công nghệ mô phỏng 3D, tránh tình trạng mơ hồ, nhưng biết rõ về kết quả phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Tiến hành phẫu thuật hàm hô an toàn

Trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Quá trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của bộ y tế, an toàn và mang lại kết quả tốt. Bạn sẽ được an tâm, hài lòng và không còn băn khoăn về việc phẫu thuật hàm hô có đau nhiều không nữa

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô là phương pháp phẫu thuật hàm hô hiện nay, mang điểm ưu việt là áp dụng đường mổ trong khoang miệng không để lại sẹo, không gây biến chứng ,không gây đau hay nguy hiểm nhưng mang lại kết quả như ý và an toàn cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Nếu còn có thắc mắc gì về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và thăm khám miễn phí nhé.