NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm hô an toàn hiệu quả

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phục hình nha hiệu quả với lợi ích là giúp điều trị tình trạng hô hàm, đem lại nụ cười tự tin, khuôn mặt cân đối đẹp tự nhiên. Nhưng liệu phẫu thuật hàm hô có thực sự hiệu quả không, có để lại biến chứng không?

Vậy thực sự phẫu thuật hàm hô hiệu quả ra sao và đem lại những ưu điểm như thế nào khi điều trị?

Phẫu thuật hàm hô an toàn hiệu quả

Quy trình phẫu thuật hàm hô tại nha khoa

Phẫu thuật hàm hô an toàn hiệu quả tại nha khoa

Phẫu thuât hàm hô là phương pháp thực hiên bóc tách mô, can thiệp vào hàm bằng kĩ thuật nội soi hiện đại nên ít gây xâm lấn và hạn chế thương tổn. Nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín và với những bác sĩ chuyên khoa tận tâm thì vấn đề nguy hiểm sẽ không xảy ra. Phẫu thuật hàm hô sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận, giúp đem lại hiệu quả điều trị như ý cho bạn, không còn quá khứ hàm hô khó chịu và thiếu thẩm mỹ nữa.

Phẫu thuật hàm hô an toàn hiệu quả

hàm hô gây khó chịu và thiếu thẩm mỹ

Phẫu thuật hàm hô không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ uy tín .Đồng thời, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, và có hệ thống máy móc tối tân hiện đại sẽ đem lại hiệu quả điều trị như ý.Bạn sẽ được an tâm, hài lòng với hiệu quả đạt được, một nụ cười tươi vui không còn bất cứ mặc cảm hay tự ti nào nữa

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

  • Hết tình trạng hàm hô, không để lại sẹo.
  • Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt, không gây đau, không tạo bột xương.
  • Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật
  • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày
  • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, là những chuyên gia thẩm mỹ RHM hàng đầu.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, cho những thông số chính xác cùng hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật
  • Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế
  • Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghệp.

Phẫu thuật hàm hô an toàn hiệu quả

Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đăng Lưu là phương pháp điều trị nha hiệu quả hiện nay, mang điểm ưu việt là áp dụng đường mổ trong khoang miệng không để lại sẹo, không gây biến chứng, không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả và an toàn như ý. Bạn sẽ không còn mặc cảm hay tự ti mà chỉ thêm hài lòng với diện mạo mới của mình thôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN