NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso là phương pháp được nhắc đến với lợi ích là giúp điều trị hiệu quả tình trạng hô vẩu, đem lại nụ cười tự tin, khuôn mặt đẹp tự nhiên và cân đối. Nhưng phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso an toàn không, có để lại biến chứng gì không?

Vậy phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso có những ưu điểm gì và đem lại hiệu quả ra sao?

phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso đem lại hiệu quả như ý

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Phẫu thuât hàm vẩu là kĩ thuật can thiệp vào hàm bằng phương pháp bóc tác mô nội soi hiện đại nên hạn chế thương tổn, và không gây xâm lấn. Phẫu thuật hàm vẩu an toàn vì sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh khung xương cũng như mạch máu, qua đó tiến hành phẫu thuật cách chính xác, không gây nguy hiểm, hạn chế chảy máu khi mổ và tránh nguy cơ tổn thương các mô lân cận, giúp đem lại hiệu quả điều trị như ý cho bạn, xóa bỏ quá khứ hàm vẩu an toàn mà không gây biến chứng.

phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso không gây nguy hiểm nếu bạn lựa chọn phẫu thuật tại trung tâm thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, và có hệ thống máy móc tối tân hiện đại. Bạn sẽ được an tâm và hài lòng và không còn lo lắng về việc phẫu thuật hàm vẩu với kĩ thuật Bsso có hiệu quả không. nữa.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm vẩu tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu

  • Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso hạn chế biến chứng và không để lại sẹo.
  • Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt, không gây đau, không tạo bột xương.
  • Phẫu thuật hàm vẩu diễn ra nhanh chóng và có thể xuất viện ngay trong ngày.
  • Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày
  • An toàn, Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.
  • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, cho những thông số chính xác cùng hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso
  • Toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế, đem lại kết quả thẩm mỹ tốt và bảo vệ an toàn cho sức khỏe của bạn.

phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Hệ thống nha khoa uy tín và chất lượng tại Đăng Lưu

Quy trình phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Thăm khám

Trước khi được điều trị, bạn sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Qua đó, có thể đánh giá mức độ vẩu của hàm và xác định nguyên nhân cũng như đề ra phương pháp điều trị phù hợp. Đây cũng là bước nhận định bạn có phù hợp với phương pháp phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso Không?

Chụp x quang trước phẫu thuật chỉnh hình hàm vẩu

Khách hàng sẽ được hệ thống máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D chụp và cho thông số chính xác. Tình trạng vẩu hàm, nên chỉnh sửa thế nào sao cho hợp lý.  Cơ chế hiện đại sẽ mang lại kết quả như ý và an toàn cho khách hàng.

phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Tiến hành phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso

Bạn sẽ được gây mê nhẹ trước khi phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso, để đem lại sự thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đạt chuẩn quy định của bộ y tế. Mặt khác, bạn còn được các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệp trực tiếp thực hiện giúp đem lại an toàn và hiệu quả điều trị như ý cho quý khách hàng. Bạn sẽ được an tâm và hài lòng với phương pháp phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso.

Phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso tại Nha Khoa Đăng Lưu là phương pháp mang điểm ưu việt là áp dụng đường mổ trong khoang miệng không gây biến chứng, không để lại sẹo và không gây nguy hiểm nhưng mang lại kết quả điều trị như ý và an toàn cho sức khỏe.

Nếu còn bất cứ lo ngại hay thắc mắc về phương pháp phẫu thuật hàm vẩu hiệu quả với kỹ thuật Bsso, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN