NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phục hình răng bị mất với răng sứ

Theo dõi trên:

Ngày nay vấn để mất răng luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều người, bởi khi mất răng thì người bệnh thường sẽ gặp rất nhiều khó khăn như: ăn uống kém, thưa răng, hàm răng yêu,… làm mất đi tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

Chính vì vậy vấn đề phục hồi lại những chiếc răng đã mất luôn là một nhu cầu cấp thiết nhất để giúp phục hình thẩm mỹ cho hàm răng đồng thời cũng giúp việc ăn uống của bạn trở nên tốt hơn.

Phục hình răng bị mất với răng sứ
Phục hình răng bị mất với răng sứ

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa có 2 phương pháp phục hình răng chính là trồng răng tháo lắp và trồng răng cố đinh.

Trồng răng tháo lắp: đây là phương pháp phục hình nhanh và rẻ nhưng nó lại rất khó khăn trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng khi phải tháo ra và lắp vào. Trồng răng cố định: với phương pháp này ta sẽ có hai phương phương chính là bắc cầu sứ và trồng răng sứ vĩnh viễn.

+ Bác cầu sứ: Đây là phương pháp sử dụng hai chiếc răng thật hai bên làm trụ răng giúp phục hình lại chiếc răng đã bị mất. Các bác sĩ sẽ mài nhỏ cùi răng thật để có thể bọc lên trên những chiếc răng sứ tạo tính thẩm mỹ cho hàm răng. Nhưng với phương pháp này lại không thể giúp bạn có thể giữ được suốt đời chính vì vậy thời gian tồn tại của răng sứ phụ thuộc vào cách chăm sóc hàm răng của bạn thế nào.

Phục hình răng bị mất với răng sứ
Phục hình răng bị mất với răng sứ

+ Trồng răng sứ vĩnh viễn: hay còn gọi là phương pháp trồng răng implant, đây được cọi là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay bởi với phương pháp này thì người bệnh khi phục hình chiếc răng bị mất sẽ không làm tổn hại tới răng thật đồng thời với phương pháp này sẽ giúp bạn có được một chiếc răng vĩnh viễn như mong muốn của mình.

Với hai phương pháp này chắc chắn các bạn sẽ có thể thoải mái và bớt lo lắng nếu bạn đang bị mất răng. Giúp bạn tự tin hơn khi phục hình thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN