NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phục hình răng giả tháo lắp

Theo dõi trên:

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp phục hình cho những chiếc răng bị mất một cách nha nhất. Phương pháp này giúp bệnh nhân có thể phục hình một hay nhiều răng bị mất để bạn có thể phục hình thẩm mỹ và chứ năng nhai cho cung hàm răng của bạn.

Hiện nay có những phương pháp phục hình tháo lắp phổ biến như:

Phục hình răng giả tháo lắp
Phục hình răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp bán hàm

Với phương pháp này có thể giúp cho bạn phục hồi lại một hoặc một vài chiếc răng bị mất trên cung hàm của bạn. Những chiếc răng giả này giúp thay thế và lấp đầy khoảng trống mất răng, giúp ăn nhai tốt hơn và ngăn ngừa được sự di chuyển răng. Trồng răng giả tháo lắp có thể được sử dụng bằng răng nhựa Mỹ, răng Composite, hoặc răng sứ tùy vào bạn chọn vật liệu điều trị. Những chiếc răng giả này được trên một nền nhựa kèm theo móc giúp giữ chặt răng nhựa khi ăn nhai. Thời gian hoàn thành một hàm tháo lắp bán hàm cũng tùy thuộc vào số lượng răng phục hình.

Phục hình răng giả tháo lắp
Phục hình răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp toàn hàm

Phục hình tháo lắp toàn hàm được sử dụng khi bạn bị mất toàn bộ răng hàm trên hoặc hàm dưới và được chế tòa hoàn toàn bằng nhựa. Một hàm răng bình thường sẽ có 14 chiếc răng. Loại răng giả được thay thế được làm bằng răng nhựa Mỹ, răng Composite, hoặc răng sứ. Chi phí của phương pháp này tùy vào bạn lựa chọn loại chất liệu để thực hiện phục hình. Thời gian phục hình răng giả toàn hàm thông thường là 4 lần tới nha khoa theo lịch hẹn của bác sĩ.

Nhưng một điều các bạn nên chú ý phải lựa chọn một nha khoa đáng tin cậy như ở nha khoa quận 1, nha khoa quận bình thạnh,… để thực hiện phương pháp này bởi chỉ có nha khoa uy tín mới sử dụng những vật liệu tốt nhất cùng những trang thiết bị hiện đại để có thể giúp bạn có được một hàm răng giả như mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN