NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phục hình sau khi nhổ răng cửa

Theo dõi trên:

Trường hợp nếu bạn phải nhổ răng cửa vì bị sâu răng nặng, lúc này bạn cần tìm cho mình một giải pháp phù hợp để can thiệp nếu không can thiệp sớm có thể xương hàm bị tiêu và các răng còn lại sẽ bị dịch chuyển làm mất thẩm mỹ và chức năng ăn nhai suy giảm.

Vậy trong lúc này bạn có thể tiến hành trong rang giả.Lúc này bạn cần cân nhắc thật kỹ mình nên chọn phương pháp làm răng giả nào cho hợp lý. Hiện nay có các hình làm răng giả sau:

Phục hình sau khi nhổ răng cửa
Phục hình sau khi nhổ răng cửa

Làm răng giả tháo lắp Làm cầu răng bằng sứ Trồng răng implant

Trong số các biện pháp trên có trồng răng implant là một biện pháp xuất sắc nhất mang lại thẩm mỹ rất cao và tuổi thọ của răng giả duy trì được lâu hơn so với các loại còn lại. Đây là một giải pháp tốt là nhờ vào trụ implant thay thế cho chân răng thật nên ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm mà các giải pháp khác không làm được.

Ngoài ra tính thẩm mỹ rất cao vì khi cấy ghép implant tránh được tình trạng tiêu xương hàm nghĩa là khuôn mặt của bạn sẽ được bảo vệ tốt không bị biến đổi. Khi nhìn vào không ai nhận ra bạn đã cấy ghép implant vì nhìn vào thấy răng rất vững chắc như răng thật.

Phục hình sau khi nhổ răng cửa
Phục hình sau khi nhổ răng cửa

Vậy implant nha khoa giá bao nhiêu tiền ?

Để tiến hành dịch vụ này các bạn cần chuẩn bị khoảng 400 đến 850 USD vì tùy theo tình hình sức khỏe hàm răng của bạn như thế nào thì bác sĩ mới có thể xác định cụ thể hơn khi bạn đến khám trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN