NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phục hình thẩm mỹ với niềng răng

Theo dõi trên:

Có thể nói niềng răng đang là một trong những phương pháp điều trị phục hình thẩm mỹ cho hàm răng một cách tốt nhất. Nó giúp thay thế cho phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ giúp người bệnh không phải sử dụng dao kéo nhưng vẫn có thể có dược một hàm răng đẹp như mong muốn.

Phục hình thẩm mỹ với niềng răng
Phục hình thẩm mỹ với niềng răng

Dường như như mong muốn và yêu cầu của bệnh nhân đang mắc phải các bệnh về hô, móm, thưa, lệch lạc,… đang được giải quyết và đáp ứng theo yêu cầu tốt nhất với phương pháp niềng răng. Nhưng các bạn cần nên nhớ mức cần phải tùy vào từng cấu trúc hàm của mỗi người để sử dụng một phương pháp điều trị niềng răng thích hợp như vậy mới có được một kết quả cao như mong muốn của mình, chính vì vậy bạn đừng quá ép buộc sử dụng một phương pháp nào khi đó kết quả điều trị sẽ không được cao và mong muốn của mình.

Thông thường thì niềng răng thường sẽ được điều chị cả hai hàm bởi thường như vậy mới điều chỉnh khớp cắn giữa hai hàm phù hợp và trùng khớp cắn với nhau nhưng không phải nhất thiết trường hợp nào cũng phải niềng răng hai hàm, bởi cũng có những trường hợp bác sĩ sẽ cho niềng răng hàm dưới hoặc hàm trên để giúp giảm chi phí khi mà chỉ cần thực hiện điều trị một hàm là đã có thể đạt được kết quả như mong muốn rồi.

Phục hình thẩm mỹ với niềng răng
Phục hình thẩm mỹ với niềng răng

Do đó các bạn cần nên tới các trung tâm nha khoa để được các bác sĩ khám và cho những lời khuyên, những tư vấn bổ ích để bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng thích hợp cho chính mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN