NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phương pháp chỉnh nha dành cho người giao tiếp nhiều

Theo dõi trên:

Có thể nói rằng dịch vụ niềng răng là một dịch vụ làm đẹp mang lại hiệu quả rất cao và có thể giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau như: Răng bị lệch lạc, răng mọc chen chúc, răng thưa, răng bị móm, răng bị hô… đều có thể áp dụng niềng răng để cải thiện khuyết điểm. Đặc biệt dù đối tượng là trẻ em và người lớn đều có thể niềng răng.

Nếu đối tượng niềng răng là trẻ em thì niềng răng sẽ rất thuận lợi vì các em được niềng răng vào thời điểm răng vĩnh viễn vừa mọc đủ thì lúc này xương hàm chưa phát triển hoàn thành nên thuận đà này cho trẻ niềng răng là thời điểm vàng.

Phương pháp chỉnh nha dành cho người giao tiếp nhiều
Phương pháp chỉnh nha dành cho người giao tiếp nhiều

Trường hợp niềng răng cho người lớn thì có thể thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với trẻ em. Ngoài ra vấn đề cấu trúc hàm răng cũng có ảnh hưởng đến thời gian chỉnh nha. Nếu cấu trúc hàm răng đơn giản thì nắn chỉnh sẽ nhanh hơn hàm răng có cấu trúc phức tạp.

Thêm vào đó chắc chắn rằng người lớn niềng răng có thể sẽ gặp vấn đề về tâm lý e ngại vì độ tuổi trưởng thành sẽ có công việc ổn định cần giao tiếp rất nhiều và người lớn đã định hình được rõ ràng về vấn đề thẩm mỹ nên niềng răng ở độ tuổi trưởng thành có thể làm bạn e ngại.

Với sự phát triển của ngành nha khoa như ngày này thì các bạn có thể yên tâm vì trong dịch vụ niềng răng có rất nhiều hình thức niềng răng khác nhau mà bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu của chính mình.

Nếu bạn muốn chỉnh nha để nắn chỉnh lại hàm răng đẹp hơn nhưng giữ được tính thẩm cao trong suốt quá trình chỉnh nha thì bạn có thể tham khảo hai giải pháp sau đây:

Phương pháp chỉnh nha dành cho người giao tiếp nhiều
Phương pháp chỉnh nha dành cho người giao tiếp nhiều

Thứ nhất bạn có thể chọn lựa niềng răng invisalign. Đây là một giải pháp niềng răng mang lại tính thẩm mỹ rất cao vì khí cụ chỉnh nha được làm bằng nhựa ở dạng khay trong suốt hoàn toàn không mắc cài nên rất thẩm mỹ, mọi người sẽ khó nhận ra bạn đang chỉnh nha. Vậy niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng invisalign sẽ cao hơn so với khí cụ mắc cài, ước tính khoảng từ 70 đến 140 triệu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về giải pháp niềng răng mặt trong.

Niềng răng mặt trong là giải pháp niềng răng sử dụng khí cụ mắc cài tuy nhiên bác sĩ sẽ gắn mắc cài bên trong hàm răng nên bạn có thể thoải mái giao tiếp một cách tự tin mà không ai nhận ra bạn đang chỉnh nha. Đặc biệt mắc cài niềng răng mặt trong sẽ được nhập khẩu từ nước ngoài về.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN