NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Xin chào bác sĩ, hiện tại em đang có một vài thắc mắc muốn chia sẻ và mong bác sĩ cho em lời khuyên. Hiện em đang mọc răng khôn, muốn nhổ bỏ. Tuy nhiên em đang rất lo lắng không biết nhổ răng khôn có đau không? Hiện nay có phương pháp nhổ răng khôn không đau nào không hả bác sĩ? Em xin cám ơn. Mỹ Hằng (Long An)

Trả lời:

Xin chào bạn, nha khoa Đăng Lưu cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thông tin của mình về cho chúng tôi. Hiện bạn đang băn khoăn không biết việc nhổ răng khôn có đau không? phương pháp nhổ răng khôn không đau. Chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn không đau, an toàn đang là kỹ thuật nhổ răng được áp dụng tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay. Phương pháp này giúp người bệnh có thể xóa tan lo lắng, nỗi sợ đau khi nhổ răng. Phương pháp nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, do đó đảm bảo an toàn cho người bệnh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhổ.

Tuy là một ca tiểu phẫu đơn giản, thế nhưng không thể xem nhẹ việc nhổ răng khôn bởi nếu được thực hiện bởi người thiếu kinh nghiệm, thực hiện không chuẩn xác có thể sẽ gây những biến chứng không đáng có sau khi nhổ. Với phương pháp nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện theo kỹ thuật mới, hiện đại mà không hề gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn.

phương pháp nhổ răng khôn không đau

Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng răng cần nhổ, trong suốt quá trình nhổ răng, người bệnh sẽ không hề có cảm giác đau đớn. Thêm vào đó, với kỹ thuật tách nướu hiện đại, chuẩn xác, các bác sĩ sẽ nhanh chóng lấy sạch chân răng một cách hiệu quả, khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu, giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.
Những điều kiện cho phương pháp nhổ răng khôn không đau an toàn

Yếu tố bác sĩ:

Là người trực tiếp thực hiện khám chuẩn đoán và điều trị, do đó bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của ca tiểu phẫu. Một bác sĩ có chuyên môn và tay nghề sẽ thực hiện đúng quy trình theo các bước:

 • Thăm khám tổng quát, đánh giá chính xác tình trạng bệnh lý răng miệng
 • Chụp X-quang, xác định vị trí răng khôn mọc để xác định vị trí nhổ chính xác
 • Trao đổi và tư vấn cho bệnh nhân những vấn đề liên quan đến nhổ răng
 • Nắm rõ tình trạng sức khỏe người bệnh: huyết áp, tiểu đường, máu khó đông,.v.v.. để có giải pháp kiểm soát và xử lý kịp thời trước khi nhổ răng.
 • Cạo vôi răng trước khi nhổ để vệ sinh khoang miệng sạch, tránh nhiễm trùng
 • Tiến hành nhổ răng theo kỹ thuât tiên tiến hiện nay, nhanh chóng, chuẩn xác.

phương pháp nhổ răng khôn không đau

Yếu tố bệnh nhân

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về sức khỏe cho bác sĩ
 • Bệnh nhân nữ nên cung cấp thêm cho bác sĩ về tình trạng khác như: thai kì, kinh nguyệt… để có chỉ định chính xác
 • Trong 24h sau khi nhổ răng, tránh đụng chạm vào vùng răng vừa nhổ
 • Tuân thủ đúng dặn dò và hướng dẫn của bác sĩ
 • Có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý để nhanh chóng lành vết thương

Đội ngũ Y Bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của phương pháp nhổ răng khôn an toàn, không đau. Vì vậy mà toàn bộ nhân viên chúng tôi đã nghiêm túc chấp hành để cho quá trình nhổ răng được thuận lợi và an toàn cho người bệnh.
.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN