NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Theo dõi trên:

Trong cuộc sống hiện đại, làm đẹp là nhu cầu cần thiết của mỗi người. Hiện nay nhiều trung tâm nha khoa ra đời đã đa dạng hóa các loại dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của con người. Tiêu biểu là trong lĩnh vực niềng răng. Thay vì những phương pháp niềng răng cổ điển gây mất thẩm mỹ thì hiện nay phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong dần được nhiều người lựa chọn.

Thế nào là niềng răng mặt trong?

Đây là phương pháp sử dụng các mắc cài chỉnh nha gắn phía bên trong của hàm răng thay vì gắn chúng ở ngoài. Chính vì thế, niềng răng mắc cài mặt trong đem lại cho người sử dụng tính thẩm mỹ cao. Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vui chơi, giao tiếp thoải mái với bạn bè mà không phải ngại ngùng, tự ti vì không ai biết bạn đang niềng răng. Với những ai có tính chất công việc phải đi làm , giao tiếp nhiều thì niềng răng mặt trong là một sự lựa chọn tốt.

Niềng răng mắc cài trong
phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Thời gian niềng răng có nhanh không?

So với niềng răng mắc cài mặt ngoài thì phương pháp này có thời gian điều trị lâu hơn nhiều do bởi đây là một kĩ thuật khó và cũng chính vì thế mà chi phí của nó cũng cao hơn. Để thực hiện phương pháp này thì đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

Niềng răng mắc cài trong ngoài đem lại kết quả điều trị chính xác nhất. Tuy nhiên việc vệ sinh răng răng sẽ khó khăn hơn và ăn uống cũng gây cảm giác không thoải mái. Để hạn chế những bệnh răng miệng bạn nên vệ sinh răng miệng thường xuyên ít nhất 2 lần/ ngày , đánh răng kĩ các khu vực xung quanh mắc cài và cách tốt nhất nên sử dụng chỉ nha khoa để dễ dàng loại bỏ các mảng bám thức ăn còn sót lại.

Niềng răng mắc cài mặt trong
Niềng răng mắc cài mặt trong

Đa số người lớn thường sử dụng phương pháp này hoặc phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign vì tính thẩm mỹ cao. Nhưng với trẻ nhỏ thì chưa cần nhu cầu đó, niềng răng cho trẻ em nên chọn loại mắc cài kim loại vì chi phí rẻ và việc niềng răng đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.

Đến với các trung tâm nha khoa bạn sẽ được tư vấn , hỗ trợ phương pháp niềng răng phù hợp với độ tuổi, tình trạng răng và điều kiện kinh tế. Nếu đang có nhu cầu niềng răng thì nên tham khảo ý kiến người thân và bạn bè để có quyết định đúng đắn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN