NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Ngày nay phương pháp niềng răng là một trong những phương pháp điều trị thẩm mỹ tốt nhất được nhiều người lựa chọn làm đẹp cho hàm răng của mình thay cho phương pháp phẩu thuật.

Trước đây với những phương pháp niềng răng mắc cài được gắn trên mặt răng luôn làm cho bệnh nhân cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp nhất là đối với những công việc trong kinh doanh và bệnh nhan luôn mong muốn tìm cho mình một phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất. Chính vì nhu cầu trên các nhà nghiên cứu đã cho ra các phương pháp niềng răng thẩm mỹ sau:

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ
Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ: với phương pháp này các mắc cài có màu trắng như màu răng của bạn, tạo được nét thẩm mỹ khi điều trị. Nhưng nó chỉ có tác dụng với tầm nhìn từ 10m, nếu ở gần hơn thì vẫn sẽ lộ ra những mắc cài điều trị. Nhưng phương pháp này lại có tính hiệu quả cao và thời gian điều trị nhanh hơn so với các phương pháp thẩm mỹ khác. Niềng răng trong suốt: Phương pháp này sử dụng các khay trong suốt có hình dáng giống như hàm răng tạo được nét thẩm mỹ tốt. Người ngoài cũng sẽ rất khó mới có thể phát hiện ra được bạn đang điều trị niềng răng. Phương pháp này tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi điều trị do đó chi phí sẽ khá cao. Vậy chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Với phương pháp này mức chi phí cho 1 ca điều trị là từ 80 – 140 triệu.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ 2
Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng mặt trong: với phương pháp niềng răng trong này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ thẩm mỹ bởi các mắc cài điều trị được gắn vào bên trong của hàm răng và được răng môi che lấp chính vì thế không ai có thể nhận ra bạn đang điều trị niềng răng. Phương pháp này khó và phức tạp hơn so với các phương pháp khác do đó chí phí cũng rất cao. Mức chi phí của nó cũng lên tới từ 80 – 140 triệu.

Với những phương pháp niềng răng thẩm mỹ trên chắc hẳn bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp để điều trị cho mình một hàm răng như mong muốn.

Nếu bạn ngại vấn đề các mắc cài lộ rõ trên bề mặt răng thì có thể áp dụng phương pháp niềng răng mặt trong. Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện kỹ thuật chỉnh nha này cho rất nhiều khách hàng và mang lại hiệu quả vượt trội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN