NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại

Theo dõi trên:

Một nụ cười trắng sáng không chỉ đem lại thẩm mỹ, tự tin mà còn giúp đem lại thành công và hạnh phúc. Tẩy trắng răng bằng laser whitening là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại phương pháp tẩy trắng răng hiện giúp đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng đồng màu, nụ cười rạng rỡ, đẹp tự nhiên.

Vậy tẩy trắng răng hiệu quả thế nào và ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng hiện đại này ra sao?

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại với laser

Tẩy trắng răng bằng laser,  phương pháp tẩy trắng răng hiện đại

Tẩy trắng răng laser hiện là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, hiệu quả và an toàn. Với chỉ với 30 phút điều trị, bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng đẹp như ý. Trong suốt quá trình thẩm mỹ nha, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát lạnh không ngờ xuyên suốt quá trình điều trị giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn hay ê buốt và đem lại sự thoải mái cho bạn.

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại

Quy trình tẩy trắng răng hiện đại

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại với laser whitening là công nghệ tẩy trắng mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn với cơ thể. Liệu trình tẩy trắng răng sử dụng trang thiết bị được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sử dụng đèn laser với ánh sáng xanh an toàn cho sức khỏe con người, tẩy trắng răng bằng laser không gây kích ứng cho răng. Đồng thời, thuốc tẩy trắng chứa Fluor, giúp cho hàm răng bạn thêm săn chắc hơn.

Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng hiện đại với laser

Tẩy trắng răng laser là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại với những ưu điểm tiên tiến vượt  trội

Hiệu quả đem lại tức thì, nhanh chóng

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại sử dụng laser có tính năng hoạt hóa mạnh mẽ giúp đánh bật những vết ố vàng, các vết bẩn từ bên trong, đem lại hiệu quả tức thì sau khi chiếu laser vào. Đặc biệt, liều lượng thuốc tẩy được tính theo tỷ lệ phù hợp cho từng bệnh nhân nên răng sẽ đồng màu, trắng đẹp.

Hiệu quả lâu dài

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại  đem lại hiệu quả lâu hơn. Màu sắc trắng bóng của răng có thể giữ được từ 3 tới 6 năm và còn có thể lâu hơn nếu có cách chăm sóc răng miệng tốt.

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại đem lại hiệu quả như ý

An toàn

Vì sử dụng công nghệ laser được thực hiện ngay tại phòng khám, bạn sẽ được đeo kính bảo hộ để được bảo vệ với tia laser. Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp bảo vệ răng và nướu đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho bạn.

Để có một nụ cười tỏa sáng đẹp như ý, phương pháp tẩy trắng răng hiện đại  hiệu quả với laser whitening sẽ là lựa chọn hàng đầu. Đây là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại phù hợp với đặc điểm nha khoa của từng cá nhân giúp đem lại kết quả tẩy trắng thẩm mỹ như ý

BÀI VIẾT LIÊN QUAN