NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Theo dõi trên:

Hiện nay dịch vụ bọc răng sứ là dịch vụ thẩm mỹ đang được khá đông khách hàng chọn lựa để làm đẹp cho hàm răng của mình vì hiệu quả khá cao và thời gian hoàn thành quy trình ngắn gọn. Tuy nhiên để làm được điều này thì cần sự khéo léo hay nói cách khác đó là bạn nên chọn lựa bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực này để tiến hành cách bọc răng sứ.

Quá trình bọc răng sứ như thế nào?
Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

Vấn đề bọc răng sứ ở đâu tốt là điều mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ. Khi bạn chọn lựa được địa điểm bọc răng sứ tốt thì bạn sẽ tìm được bác sĩ tay nghề cao, ngoài ra tại nha khoa uy tín sẽ có đội ngũ kỹ thuật tại phòng labo sẽ giúp bạn chế tạo chiếc răng sứ phù hợp với bạn.

Với sự hiện đại của khoa học như ngày này thì việc thẩm mỹ lại hàm răng trở nên đẹp hơn là điều rất đơn giản và không tốn kém quá nhiều thời gian của bạn. Vậy với giải pháp bọc răng sứ thì quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Có thể để bọc răng sứ hoàn thiện thì bác sĩ sẽ hẹn gặp bạn vài lần nhưng sẽ không tốn thời gian. Trước tiên tại lần gặp đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và nếu bạn đồng ý bọc răng sứ thẩm mỹ thì bạn nên chọn loại răng sứ mà bạn muốn sử dụng. Kế tiếp bác sĩ sẽ mài cùi răng của bạn và lấy dấu răng để gửi đến phòng labo để kỹ thuật viên chế tạo ra chiếc răng sứ phù hợp với hàm răng của bạn.

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?
Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ

Bạn có thể yên tâm với giai đoạn này vì trước khi mài cùi răng bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê để tiêm cho bạn và sau khi mài cùi răng bạn sẽ được mang răng tạm đợi đến khi có răng sứ hoàn thiện.

Bạn sẽ có một cuộc hẹn để thử khung sườn. Nếu bạn nhận thấy thích hợp với loại sườn này thì bác sĩ sẽ hẹn ngày bạn đến gắn răng sứ là hoàn thiện quy trình. Để hoàn thiện quy trình bọc răng sứ có thể bác sĩ hẹn bạn đến nha khoa khoảng 3 lần và ước tính khoảng một tuần là bạn đã có răng sứ hoàn thiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN