NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Quy trình phẫu thuật hàm móm như thế nào

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm móm giúp đem lại nụ cười tự tin, khuôn mặt đẹp, cân đối với quy trình phẫu thuật hàm móm chỉ trong 2h. không để lại sẹo xấu và điều trị nhanh chóng. Nhưng quy trình phẫu thuật hàm móm được thực hiện thế nào có an toàn không là băn khoăn của nhiều người.

Quy trình phẫu thuật hàm móm

Quy trình phẫu thuật hàm móm được thực hiện  thế nào?

Quy trình phẫu thuật hàm móm thực hiện thế nào?

Thăm khám tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng.Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật hàm phù hợp và hiệu quả.

Chụp x quang

Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D,hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu,cấu trúc xương hàm mặt sẽ được thể hiện, bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh và mức độ móm của hàm, qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Quy trình phẫu thuật hàm móm

phim hàm thể hiện rõ ràng tình trạng móm

Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê toàn thân, tạo cảm giác dịu nhẹ trong suốt quá trình phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật hàm móm sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, tất cả giúp quy trình phẫu thuật hàm móm được an toàn và đem lại hiệu quả

Quy trình phẫu thuật hàm móm đạt chuẩn tại Nha Khoa Đăng Lưu

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa Đăng Lưu an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên sẽ không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn. Phẫu thuật hàm hô móm đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, giúp viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương vết thương vì thế mà giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành.

Quy trình phẫu thuật hàm móm

Quy trình phẫu thuật hàm móm phương pháp BSSO

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi các bác sĩ răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt việt nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị đem lại hiệu quả như ý cho bạn.

Quy trình phẫu thuật hàm móm đạt chuẩn tại trung tâm trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp xóa bỏ mọi trở ngại, mặc cảm do tình trạng hàm móm gây ra, trả lại nụ cười rạng rỡ, tự tin, giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN