NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng bị vàng có tẩy trắng được không

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Răng bị vàng có tẩy trắng được không?

Xin chào bác sĩ, em có môt vài thắc mắc muốn chia sẻ cùng bác sĩ và mong được giải đáp. Răng em từ nhỏ đã bị ố vàng và xỉn màu trông rất mất thẩm mỹ, điều đó khiến em cảm thấy không tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Dù em vẫn thường xuyên đánh răng mỗi ngày sau bữa ăn nhưng vẫn không thể cải thiện được tình trạng răng bị vàng. Hiện em được biết mình có thể khắc phục tình trạng răng tối màu bằng việc tẩy trắng răng. Vậy với trường hợp của em, răng bị vàng có tẩy trắng được không? Em nên chọn phương pháp làm trắng răng nào. Em cám ơn. (Minh Xuân- Tân Phú)

Trả lời:

Chào bạn Xuân, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ về cho chúng tôi, về thắc mắc và băn khoăn của bạn về việc răng bị vàng có tẩy trắng được không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Điều kiện để thực hiện tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là phương pháp làm đẹp răng miệng được nhiều người áp dụng hiện nay để cải thiện màu răng của mình. Tuy nhiên, không hẳn ai áp dụng cũng có thể cải thiện được tình trạng này. Để tẩy trắng răng, răng bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Hàm răng khỏe mạnh, có khả năng nhai nuốt tốt
  • Răng không bị mòn cổ, không có miếng trám lớn
  • Răng không bị hư hỏng, không bị sâu

Với những trường hợp bị hư hỏng men răng, răng bị mòn cổ hay bị hư hỏng quá nặng, các bác sĩ đưa ra lời khuyên không nên thực hiện tẩy trắng răng bởi nó sẽ làm răng bị hư hỏng.

răng bị vàng có tẩy trắng được không

Răng bị vàng có tẩy trắng được không?

Với trường hợp của bạn là răng bị vàng ố, bạn có thể thực hiện phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening. Đây được đánh giá là phương pháp làm trắng răng hiện đại, đáp ứng được hầu hết các trường hợp răng xỉn màu, ngả vàng đều trở nên trắng sáng. Mức độ màu răng được cải thiện còn tùy thuộc vào tình trạng men răng của mỗi người. Tuy nhiên, có thể đảm bảo rằng, răng của bạn sẽ được thay đổi tông màu, trông sáng hơn so với ban đầu.

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại Laser Whitening

So với những phương pháp làm trắng răng khác, công nghệ làm trắng răng Laser Whitening tích hợp những ưu điểm vượt trội sau:

răng bị vàng có tẩy trắng được không

  • Là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả được đánh giá là số 1 Hoa Kỳ, được kiểm nghiệm bởi viện danh tiếng Forsyth.
  • Thời gian hoàn thành ngắn (chỉ khoảng 60 phút)
  • Thuốc tẩy trắng được chứng minh là an toàn và không ảnh hưởng hay gây biến chứng cho người bệnh.
  • Duy trì hiệu quả lâu dài (khoảng 2 năm)

Ngoài ra, với năng lượng ánh sáng từ đền lazer còn giúp đẩy nhanh tiến trình hoạt động của chất tẩy trắng, ánh sáng từ lazer sẽ hấp thụ và phát huy hiệu quả của thuốc, giúp thấm vào các mô răng sau, giúp các mô săn chắc, không ảnh hưởng đến hàm răng. Công nghệ tiên tiến với những bước đột phá mới, giúp duy trì lâu dài hiệu quả sau khi thực hiện.

Như vậy, bạn thân mến, trong trường hợp của bạn, răng bị vàng có tẩy trắng được không? Chúng tôi xin khẳng đỉnh rằng bàn hoàn toàn có thể khắc phục răng xỉn màu bằng phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa nếu răng bạn đáp ứng được những điều kiện trên. Nếu còn những thắc mắc nào liên quan đến vấn đề răng miệng, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN