NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ cercon giá bao nhiêu? Các yếu tố nào chi phối?

Theo dõi trên:

Răng sứ cercon giá bao nhiêu? Em nghe nhiều người nói răng sứ cercon có tính thẩm mỹ cao nên thường được khuyến khích sử dụng bọc răng sứ cho răng cửa. Vừa hay răng bị sứt mẻ răng cửa và cũng muốn thực hiện phục hình răng. Bác sĩ cho em hỏi chi phí áp dụng của loại răng này như thế nào, có dựa vào từng trường hợp không. Em phục hình răng cửa với loại răng này bằng bọc răng sứ có tốt không ạ? Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa. (Thu Vân – Quảng Nam)

Chào Thu Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng thẩm mỹ răng sứ cũng như gửi thắc mắc răng sứ cercon giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Để giúp bạn nắm rõ các yếu tố chi phối giá thành dịch vụ nha khoa cũng như chi phí các loại răng sứ cụ thể, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Các yếu tố chi phối giá thành răng sứ

Cũng như các sản phẩm nha khoa khác, răng sứ cercon giá bao nhiêu được áp dụng khác nhau tại mỗi nha khoa. Chi phí mỗi dịch vụ cũng như sản phẩm nha khoa, cụ thể là các loại răng sứ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, cụ thể như:

Răng sứ cercon giá bao nhiêu? Các yếu tố nào chi phối? 1
Răng sứ cercon là loại răng được làm từ sứ nguyên khối*

Điều kiện tại nha khoa

Đây là yếu tố đầu tiên quyết định chi phí răng sứ cercon giá bao nhiêu. Những trung tâm có đầy đủ điều kiện vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại, thường xuyên cập nhật các thiết bị máy móc tân tiến sẽ mang đến bạn chất lượng dịch vụ tốt. Bên cạnh đó, tay nghề bác sĩ và kỹ thuật áp dụng cũng quyết định giá thành dịch vụ nha khoa. Bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Chất lượng răng sứ

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ với nhiều đặc điểm khác nhau về tính thẩm mỹ và độ bền. Những răng sứ được làm từ chất liệu tốt, được sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại có giá “nhỉnh hơn” răng làm thủ công. Tất nhiên, về độ tinh tế, nét thẩm mỹ của các loại răng này cũng tối ưu hơn.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu? Các yếu tố nào chi phối? 2
Thực hiện thăm khám, điều trị các bệnh lý răng miệng cụ thể khi làm răng sứ*

Tình trạng răng miệng cụ thể

Bên cạnh các yếu tố khách quan, tình trạng răng miệng cũng là trong những yếu tố quyết định mức giá dịch vụ bạn sẽ phải chi trả. Thực tế cho thấy, nếu tình trạng răng nướu bệnh nhân đang gặp phải các vấn đề khác, bác sĩ sẽ kiểm tra và điều trị kỹ lượng. Từ đó, những trường hợp này phải chi trả nhiều chi phí hơn đối với khách hàng có răng miệng khỏe mạnh khi làm răng sứ.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Hiện nay, răng sứ cercon được đánh giá là loại răng cao cấp được chế tác từ sứ nguyên khối. Răng sứ loại này đạt tính đồng nhất cao bởi cả 2 bộ phần cấu thành đều được chế tạo từ 1 khối sứ. Hơn nữa, răng sứ loại này cũng được đánh giá cao về thẩm mỹ do có hình dáng, màu sắc vô cùng tự nhiên. Tuổi thọ trung bình của răng sứ Cercon có thể kéo dài hàng chục năm với các hoạt động ăn nhai diễn ra thuận lợi.

Răng sứ cercon giá bao nhiêu? Các yếu tố nào chi phối? 3
Răng toàn sứ cercon được đánh giá cao về thẩm mỹ*

Để giúp quý khách hàng nắm rõ răng sứ cercon giá bao nhiêu, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn bảng giá cập nhật mới nhất của các loại răng sứ như sau:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng


Như vậy, với những chia sẻ chi tiết của nha khoa trên đây, chắc hẳn Thu Vân đã trút bỏ được thắc mắc răng sứ cercon giá bao nhiêu của mình. Bác sĩ chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về cách địa chỉ nha khoa để tìm ra cho mình địa chỉ phục hình răng sứ uy tín. Đồng thời, bạn hãy trực tiếp đến tại nha khoa, tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận các thông tin tư vấn cụ thể về dịch vụ mình sắp trải nghiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN