NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ có bị đổi màu không?

Theo dõi trên:

Hiện nay có hai dịch vụ có thể giúp bạn sở hữu được hàm răng trắng đều như ý đó là giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ và giải pháp tẩy trắng răng. Đây đều là hai giải pháp thẩm mỹ hàm răng chưa đều màu, răng ố vàng hoặc răng nhiễm tetracycline. Bạn có thể tùy ý chọn lựa giải pháp mà mình ưa thích.

Răng sứ có bị đổi màu không?
Răng sứ có bị đổi màu không?

Mỗi giải pháp đều có những đặc điểm khác nhau nhưng nhận xét một cách khách quan thì giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đẹp hoàn hảo. Đặc biệt là hàm răng có bọc răng sứ sẽ không lo ngại vấn đề răng bị ố vàng hay nói cách khác bề mặt răng sứ sẽ không bị đổi màu.

Trường hợp hàm răng sứ trải qua quá trình ăn uống có thể dẫn đến hàm răng có những mảng bám và cao răng hình thành. Tuy nhiên bạn chỉ cần vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng và cạo vôi răng định kỳ khoảng 6 tháng 1 lần thì những chiếc răng sứ vẫn giữ màu trắng bình thường. Vì vậy bạn có thể yên tâm chọn lựa bọc răng sứ thẩm mỹ để sở hữu hàm răng trắng đều và không bị đổi màu.

Trước và sau khi bọc răng sứ
Trước và sau khi bọc răng sứ

Còn dịch vụ tẩy trắng răng có mang lại hiệu quả làm trắng cao nhưng hàm răng của bạn vẫn có thể bị đổi màu. Nếu bạn chăm sóc răng miệng không tốt thì men răng sau khi tẩy trắng có thể giữ được men răng trắng sáng khoảng hơn 2 năm. Nếu bạn chăm sóc răng miệng không tốt thì hàm răng của bạn rất nhanh chóng bị ố vàng trở lại.

Vậy qua đây các bạn có thể suy nghĩ và chọn lựa cho mình giải pháp phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên trường hợp hàm răng nhiễm tetracycline ở mức độ nặng có thể tẩy trắng răng không đạt được hiệu quả cao nên có thể bác sĩ sẽ khuyên bạn nên chọn giải pháp bọc răng sứ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN