NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ gây hôi miệng – Cách khắc phục hiệu quả cho bạn

Theo dõi trên:

Răng sứ gây hôi miệng là tình trạng nhiều người gặp phải sau khi thực hiện bọc răng sứ titan hiện nay. Tình trạng này làm bạn cảm thấy khó chịu, thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như nảy sinh các vấn đề răng miệng khác. Vậy trên thực tế có phải trường hợp nào sau bọc sứ cũng bị hôi miệng không và có cách nào khắc phục tình trạng trên? Hãy cùng nha khoa chúng tôi tìm hiểu các thông tin dưới đây!

Bọc răng sứ là phương pháp nhiều người lựa chọn để khắc phục các khiếm khuyết trên răng như sứt mẻ răng, gãy vỡ hay nứt nẻ răng, sâu răng, răng bị nhiễm màu nặng, răng hô – móm – lệch lạc nhẹ, răng thưa… Tuy nhiên, sau bọc răng sứ, nhiều vấn đề, biến cố nảy sinh khiến bạn lo lắng liệu có nên bọc răng sứ hay không. Trong đó răng sứ gây hôi miệng là tình trạng khá phổ biến.

Răng sứ gây hôi miệng - Cách khắc phục hiệu quả cho bạn 1
Dịch vụ bọc răng sứ được nhiều người tin chọn*

Nguyên nhân răng sứ gây hôi miệng bạn nên biết

Tùy thuộc vào mỗi loại răng sứ mà bạn lựa chọn, chúng có thể giúp bạn duy trì chức năng ăn nhai được hàng chục năm. Song, có khá nhiều trường hợp gặp phải không ít trở ngại trong quá trình sử dụng răng sứ, cụ thể là răng sứ gây hôi miệng. Trên thực tế, mùi hôi miệng sau bọc răng sứ gặp phải bởi nhiều nguyên nhân, cụ thể như sau: 

– Do quá trình bọc răng sứ không đúng kỹ thuật khiến răng bị hở, bong tuột ra khỏi cùi răng. Lúc này, thức ăn dễ mắc vào bên trong mão sứ, tạo điều kiệu cho vi khuẩn xâm nhập và gây hôi miệng.

– Do trước khi bọc răng sứ, bác sĩ không tiến hành điều trị, xử lý sạch gọn các bệnh lý, vấn đề còn tồn tại trong khoang miệng dẫn đến mùi hôi miệng từ các tác nhân này gây ra.

– Răng sứ gây hôi miệng do hợp kim loại chế tạo ra sườn sứ bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Điều này cũng có thể là do chế độ chăm sóc răng miệng chưa thực sự phù hợp.

Răng sứ gây hôi miệng - Cách khắc phục hiệu quả cho bạn 2
Nhiều nguyên nhân khiến răng sứ gây hội miệng*

– Một chế độ vệ sinh răng miệng, chế độ ăn uống thiếu khoa học chính là nguyên nhân gây ra các vấn đề về răng miệng. Khi các bệnh lý nảy sinh, biểu hiện dễ nhận biết nhất chính là hơi thở có mùi kèm theo triệu chứng ê buốt, chảy máu chân răng…

Cách khắc phục hôi miệng do răng sứ hiệu quả

Răng sứ gây hôi miệng là tình trạng khá phổ biến và khi gặp phải tình trạng này, bạn cần đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám, tìm ra nguyên nhân. Tại đây, bác sĩ sẽ giúp bạn làm sạch răng sứ, khoang miệng, kiểm tra độ khít sát của răng đồng thời điều chỉnh. Nếu bệnh nhân đang gặp phải các vấn đề răng miệng bác sĩ tiến hành điều trị sạch sẽ. Từ đó, giải quyết được mùi hôi miệng do răng sứ gây ra.

Để vấn đề hơi thở có mùi do răng sứ gây ra, bạn nên áp dụng chế độ chăm sóc răng miệng và ăn uống hợp lý. Răng sứ cũng cần được chăm sóc và bảo vệ như răng thật. Do vậy, hãy chải răng với bàn chải mềm 2 lần/ngày và thường xuyên sử dụng nước súc miệng chuyên dụng cũng như chỉ nha khoa để làm sạch răng. Cần hạn chế các thức ăn dễ mắc vào răng, khiến vi khuẩn có điều kiện xâm nhập và gây bệnh, các loại thức uống có chứa ga, cồn, dễ gây màu hoặc các chất kích thích cũng cần được kiêng khem để duy trì hàm răng khỏe mạnh, thẩm mỹ.

Răng sứ gây hôi miệng - Cách khắc phục hiệu quả cho bạn 3
Răng sứ cũng cần được chăm sóc kỹ lưỡng như răng thật*

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về vấn đề răng sứ gây hôi miệng trên đây, chắc hẳn sẽ giúp bạn thu nhận được thêm kiến thức bổ ích về dịch vụ thẩm mỹ nha khoa. Để tìm hiểu và thực hiện các dịch vụ nha khoa tại đây, bạn có thể liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

Thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng và đề xuất phương án làm răng sứ hiệu quả. Phòng khám áp dụng kỹ thuật làm răng sứ hiện đại mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN