NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Thông tin về răng sứ không kim loại bạn nhất định phải biết

Theo dõi trên:

Răng sứ không kim loại là một trong các loại răng sứ được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao hiện nay. Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đặt ra cũng như mang đến cho bạn một nụ cười đẹp tự nhiên nhất, hiện nay, dòng sản phẩm này đang chiếm được nhiều sự tín nhiệm nhất của khách hàng trên thị trường răng sứ. Vậy, răng sứ không kim loại là gì và những ai phù hợp với sản phẩm này? Dưới đây là những thông tin giải đáp tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ!

Các dịch vụ nha khoa răng sứ ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là dịch vụ bọc răng sứ cho răng cửa. Hiện nay, với sự xuất hiện và đưa vào ứng dụng phổ biến nhiều loại răng sứ trong nha khoa. Bạn có thể dễ dàng tìm ra cho mình một loại răng sứ tốt và phù hợp với túi tiền. Và một trong những loại răng sứ được nha sĩ khuyên khách lựa chọn đầu tiên chính là răng sứ không kim loại.

Thông tin về răng sứ không kim loại bạn nhất định phải biết 1
Răng sứ không kim loại được làm tứ sứ nguyên khối*

Răng sứ không kim loại là gì?

Răng sứ kim loại thuộc nhóm răng sứ cao cấp nhất hiện nay. Đây là loại răng được cấu tạo bởi 2 phần sườn răng và vỏ mão sứ nhưng điều đặc biệt ở đây là cả bộ phận này đều cùng được chế tác từ 1 chất liệu sứ nguyên khối. Nhờ vậy mà răng sứ loại này có tính thống nhất, hài hòa cao trong công tác phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Cũng như các loại răng khác, hình dạng và kích thước của răng sứ rất giống với răng thật. Hơn thế, răng này có màu sắc rất tự nhiên, chính bạn cũng khó phân biệt được đâu là răng thật và đâu là răng sứ. Răng sứ không kim loại được chứng minh có sức chịu lực ăn nhai cao gấp 5 lần răng thật. Nhờ vậy, khách hàng có thể yên tâm bọc răng sứ có tốt không khi sử dụng răng sứ cao cấp này.

Bên cạnh các vấn đề về khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ, răng sứ không kim loại còn có khả năng thích ứng tốt, không gây dị ứng trong môi trường khoang miệng. Răng được chứng minh an toàn với các mô mềm, nướu và sức khỏe con người. 

Thông tin về răng sứ không kim loại bạn nhất định phải biết 2
Đạt tính thẩm mỹ tự nhiên với hình dạng, màu sắc giống răng thật*

Khắc phục mọi khiếm khuyết của dòng răng sứ kim loại, răng sứ loại này còn cải thiện được tình trạng đen viền nướu qua nhiều năm hoạt động ăn nhai và không hề để lộ sườn đen khi có ánh sáng đèn led chiếu vào. Hiện nay, tuổi thọ trung bình của răng sứ không kim loại có thể kéo dài từ 20 – 30 năm nếu được chăm sóc bảo vệ tốt.

Áp dụng răng sứ không kim loại cho ai?

Tùy thuộc vào mỗi vấn đề, khiếm khuyết gặp phải trên răng, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng các phương pháp phục hình răng khác nhau. Tuy nhiên, dù là phục hình bởi kỹ thuật nào, bạn có thể lựa chọn răng sứ không kim loại để đảm bảo thẩm mỹ tối ưu. 

Trên thực tế, khách hàng thường lựa chọn dịch vụ răng sứ thẩm mỹ khi có mong muốn sở hữu hàm răng đẹp hơn hoặc khi không may gặp phải các khiếm khuyết như: mất răng, răng gãy vỡ, sứt mẻ, nứt mẻ, hư hỏng răng do sâu răng, răng bị nhiễm màu nặng do dùng nhiều kháng sinh… Một số trường hợp răng thưa hoặc hô, móm, lệch lạc cũng có thể áp dụng hiệu quả các dịch vụ phục hình nha khoa với loại răng sứ kể trên.

Thông tin về răng sứ không kim loại bạn nhất định phải biết 3
Các trường hợp nên phục hình răng sứ thẩm mỹ*

Tìm hiểu và nắm rõ các thông tin về răng sứ không kim loại giúp bạn có quyết đúng đắn hơn trong việc lựa chọn. Bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa để tìm hiểu thông tin cụ thể về các loại răng sứ, các kỹ thuật áp dụng. Đồng thời thực hiện thăm khám, kiểm tra các kiếm khuyết, vấn đề nha khoa đang gặp phải và nhận tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Mọi thông tin cần biết về các dịch vụ nha khoa, điều trị bệnh lý răng miệng, hãy liên hệ về trung tâm để được tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN