NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ sự lựa chọn để thẩm mỹ hàm răng

Theo dõi trên:

Như các bạn cũng biết phục hình thẩm mỹ cho hàm răng là một vấn đề rất khó, trước để có thể phục hình thẩm mỹ cho những chiếc răng sẩm màu, những chiếc răng lệch lạc, sứt mẻ hay mất răng là một vấn đề rất khó, chỉ có thể thực hiện dựa trên các phương pháp tẩy trắng và trám giúp khôi phục lại vẻ đẹp. Nhưng phương pháp này không mang lại hiệu quả tối đa cũng như đáp ứng được mong muốn yêu cầu cho bệnh nhân.

Răng sứ sự lựa chọn để thẩm mỹ hàm răng 1
Răng sứ sự lựa chọn để thẩm mỹ hàm răng

Đồng thời với khoa học phát triển và kỹ thuật tiên tiến đã và đang cho ra đời những phương pháp tiên tiến đạt hiệu quả cao và giúp đáp ứng được những yêu cầu về mọi mặt của bệnh nhân. Một trong những phương pháp đó chính là phương pháp phục hình răng sứ.

Răng sứ là một trong những vật liệu mới với cấu tạo bên trong bằng kim loại hoặc sứ bên ngoài là lớp sứ tạo được tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo của răng sứ chắc chắn không gây hại tới cơ thể con người và giúp cho bệnh nhân phục hình thẩm mỹ tốt nhất. Với răng sứ có thể giúp chúng ta điều trị rất nhiều bệnh khác nhau như: bọc răng sứ giúp lấy lại nét thẩm mỹ cho những hàm răng thưa, lệch, sẩm màu và sứt mẻ. Nó còn giúp phục hình những chiếc răng bị mất một cách hiệu quả nhất với sự kết hợp cùng với implant. Đây là phương pháp trong rang tiên tiến nhất hiện nay. Nó đã đưa chuyên ngành nha khoa lên một tầm cao mới về vấn đề phục hình răng bị mất một cách hoàn hảo như răng thật và tồn tại vĩnh viễn.

Răng sứ sự lựa chọn để thẩm mỹ hàm răng
Răng sứ sự lựa chọn để thẩm mỹ hàm răng

Vậy với sự hoàn hảo này thì hẳn đây là phương pháp có mức chi phí khá cao. Đó là điều tất nhiên bởi giá trồng răng implant hiện nay có mức chi phí lên tới 1200 USD. Đây là mức giá mà không phải ai cũng có thể thực hiện được.

Trồng răng cấm là phương pháp nha khoa giúp đảm bảo chức năng ăn nhai trên cung hàm. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật trồng răng cấm an toàn, hiện đại, hạn chế đau đớn cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN